Nâng mũi xong bị ngứa – Giải pháp nào để khắc phục ?

Câu hỏi

Tôi mới nâng mũi cách đây hơn 1 tuần, ban đầu thấy không sao nhưng dạo gần đây hơi ngứa. Tôi muốn hỏi là nâng mũi xong bị ngứa không biết có sao không. Và giải pháp nào để khắc phục trường hợp này hiệu quả. (Lê Hương – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi xong bị ngứa nên làm gì, xin được tư vấn như sau:

Bất kỳ ai sau khi nâng mũi đều mong muốn có được một dáng mũi thanh tú tự nhiên, và tất nhiên là không có trường hợp nào bất thường, biến chứng xảy ra. Tuy vậy, vẫn có một số trường hợp nâng mũi xong bị ngứa khiến nhiều người lo lắng tìm cách giải quyết.

Nâng mũi xong bị ngứa

Nâng mũi xong bị ngứa tùy theo nguyên nhân mà cách khắc phục phù hợp.

Nâng mũi xong bị ngứa – Nguyên nhân và giải pháp ?

  • Nguyên nhân khiến nâng mũi xong bị ngứa:

Có 3 nguyên nhân được xác định gây ra tình trạng này: Có thể là do da vùng mũi bị tác động bởi ánh nắng mặt trời. Do ảnh hưởng bởi các chất liệu vải của khẩu trang bạn sử dụng. Và cuối cùng là yếu tố nghiêm trọng nhất đó do dị ứng chất liệu nâng mũi.

  • Giải pháp khắc phục nâng mũi xong bị ngứa:

Tùy theo từng nguyên nhân cụ thể mà có giải pháp khắc phục hiệu quả.

Nếu bạn xác định là do ánh nắng mặt trời hoặc chất liệu khẩu trang thì rất dễ dàng. Có thể thay thế và che chắn cẩn thận khi đi ra đường.

Tuy nhiên, nếu là do dị ứng với chất liệu khi nâng mũi thì có vẻ nghiêm trọng hơn, nên bạn cần có sự can thiệp của bác sĩ. Tốt nhất nếu tình trạng này kéo dài và phát sinh thêm các triệu chứng như bóng đỏ, sưng tấy thì bạn nên đến thăm khám tại địa chỉ uy tín ngay. Để bác sĩ có những chỉ định kịp thời nhé.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng bị ngứa khi nâng mũi tại địa chỉ nâng mũi tại địa phương của mình.

Như đã nói ở trên, nâng mũi xong bị ngứa hay gặp biến chứng gì là vấn đề không ai mong muốn gặp. Tình trạng này xảy ra do nguyên nhân dị ứng chất liệu nâng mũi là rất ít gặp phải nếu như bạn nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, và uy tín cao.

Nâng mũi ở đâu an toàn và không biến chứng ?

Thẩm mỹ nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm, do đó ngày càng nhiều trung tâm lớn nhỏ thẩm mỹ ra đời. Vì vậy, để tìm được nơi an toàn thì bạn nên căn cứ dựa trên các yếu tố như cơ sở vật chất máy móc hiện đại, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nâng mũi, có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và tư vấn rõ ràng cho bạn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các điều kiện như trên. Ngoài ra tại đây, bạn được trải nghiệm quy trình nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… với các máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang Cone Beam CT, máy vectra 3D… cùng hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại. Và tất nhiên là dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Chắc chắn dáng mũi không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đẹp tự nhiên.

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sử dụng trong quá trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng nâng mũi xong bị ngứa sẽ phải làm gì. Với sự tư vấn trên đây hy vọng sẽ giúp bạn biết rõ giải pháp nào là tốt nhất và sớm điều trị được tình trạng này nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN