Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không ?

21-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Thưa bác sĩ, em lo quá vì nâng mũi xong bị sưng. Không biết đây có phải là biểu hiện gì bất thường không ạ? Nếu nguy hiểm thì em nên làm gì để xử lý. Xin được tư vấn giúp em với. (Minh Thu – Hải Phòng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi xong bị sưng có phải là hiện tượng nguy hiểm không, xin được trả lời như sau.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tuy đơn giản nhưng cũng có nhiều điều lưu ý chăm sóc sau khi thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không ?

Bạn cũng không cần lo lắng về tình trạng nâng mũi xong bị sưng bởi đây là hiện tượng xảy ra hết sức bình thường sau ca nâng mũi. Trong 1-2 ngày đầu sẽ có hiện tượng hơi sưng bầm tại khu vực mà bạn thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, nếu như việc nâng mũi xong bị sưng quá kéo dài thì phải đến thăm khám hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ ngay nhé.

Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không

Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không và có cách nào để khắc phục tình trạng này nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hay không.

Nâng mũi xong bị sưng – Làm sao để giảm nhanh chóng ?

Sưng bầm là hiện tượng bình thường, nhưng để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này vẫn có nhiều cách đơn giản cho bạn có thể thực hiện tại nhà.

  • Có thể dùng đá lạnh chườm lạnh trong 24h đầu tiên sau phẫu thuật. Nhớ là khi chườm không để phần vết thương đụng nước nhé
  • Sau khi chườm đá bạn áp dụng chườm lạnh để quá trình giảm nhanh hơn.
Chườm đá là cách nhanh và hiệu quả nhất

Chườm đá là cách nhanh và hiệu quả nhất để giúp bạn hạn chế được tình trạng sưng bầm sau khi phẫu thuật nâng mũi.

  • Ngoài việc chườm nóng – lạnh, để cho kết quả nhanh hồi phục bạn cũng nên lưu ý là hạn chế hoạt động mạnh, và các thức ăn khó tiêu, hoặc gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, xôi …

Ngoài ra, để hạn chế tình trạng bầm tím hoặc sưng sau phẫu thuật bạn nên chọn đúng phương pháp thẩm mỹ và nơi thẩm mỹ uy tín. Một trong những phương pháp được đánh giá cao hiện nay đó là nâng mũi S line. Sau khi thực hiện, bạn sẽ cải thiện được khiếm khuyết trên mũi đồng thời giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên như ý. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này đã được áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng có thể thay đổi diện mạo của mình để xinh đẹp tự tin hơn.

Ưu điểm khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là nhờ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm khách hàng sẽ có được sự tư vấn chi tiết, phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Đồng thời, sự hỗ trợ của công nghệ 3D giúp bạn xem trước kết quả sau khi nâng nên chủ động chọn cho mình dáng mũi phù hợp, cũng có thể thảo luận với bác sĩ để đưa ra được kết quả mà mình mong muốn nhất.

áp dụng công nghệ 3D trong quá trình nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong quá trình nâng mũi để giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mới và lựa chọn kết quả phù hợp.

Như vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không. Vì vậy là hiện tượng bình thường xảy ra sau khi nâng mũi. Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như ý nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN