Nâng mũi xong chơi thể thao được không ?

Câu hỏi

Em mới nâng mũi xong nên muốn hỏi là nâng mũi xong chơi thể thao được không ạ? Tính em mê vận động và đặc biệt thích các môn thể thao như bơi lội và chạy. Vì thế không biết cần kiêng cữ trong bao lâu mới có thể tập lại được. (Minh Phương – Trà Vinh)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi xong chơi thế thao được không, xin trả lời như sau.

Nâng mũi mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu bạn không chăm sóc cẩn thận thì vẫn gặp phải nhiều biến chứng đáng tiếc. Và các môn thể thao cũng là một trong những vấn đề mà bạn nên chú ý nhé.

Nâng mũi xong chơi thể thao được không ?

Thể thao rất tốt cho sức khỏe, đây là điều mà không ai bàn cãi. Nhưng nếu cơ thể bạn đang trong quá trình phục hồi sức khỏe hay các phẫu thuật khác thì tốt nhất là nên hạn chế.

Đối với nâng mũi thì hãy hạn chể tối đa, hoặc là để cơ thể hoàn toàn thư giãn nghỉ ngơi trong thời gian đầu. Sau thời gian 1 đến 2 tháng, bạn chỉ nên chơi các môn thể thao vận động nhẹ và thực hiện chế độ ăn ương phù hợp. Tránh ăn các thực phẩm gây sưng sẹo như rau muống, hải sản… Tùy theo cơ địa thì thời gian để bạn có thể vận động mạnh như các hoạt động thể thao có thể từ 1 – 3 tháng. Vì vậy, nếu là một người đam mê vận động thì hãy kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian này nhé.

Nâng mũi xong chơi thể thao được không ?

Nâng mũi xong chơi thể thao được không thì bạn nên lưu ý một vài điều.

Hiện nay, thời gian này cũng có thể được rút ngắn nếu như bạn lựa chọn được một phương pháp nâng mũi phù hợp. Cũng như thực hiện tại một địa chỉ uy tín có đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ giỏi.

Để có được dáng mũi chuẩn như ý và thời gian hồi phục nhanh chóng thì nên chọn nâng mũi S line. Trong kỹ thuật này, sụn tự thân được sử dụng nên dễ dàng tương thích với cơ thể nên rất an toàn, hiệu quả trong việc cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Đồng thời, nhờ có công nghệ 3D để bạn xem trước được dáng mũi nên có thể chủ động lựa chọn kết quả mà bạn mong muốn.

Hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp ca nâng mũi diễn ra an toàn

Nói như vậy, không có nghĩa là các phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, bọc sụn… không mang lại hiệu quả cao. Tùy theo từng tình trạng cụ thể cũng như mong muốn cá nhân của mỗi khách hàng mà bác sĩ đưa ra tư vấn để bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại thì dù thực hiện bằng phương pháp nào bạn cũng sẽ có được kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa và đảm bảo an toàn cao.

Kết quả sau khi nâng mũi

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Qua thông tin này, hy vọng bạn đã có thể biết được nâng mũi xong chơi thể thao được không và cần kiêng cữ trong bao lâu. Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp tự nhiên và sớm ổn định để có thể quay lại chơi các môn yêu thích nhé.

 Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN