Nâng mũi xong gội đầu được không ?

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi xong gội đầu được không ạ? Tóc em cũng ngắn nên em định tự gội ở nhà nhưng lại sợ ảnh hưởng đến kết quả nên hơi lo lắng. Mong tư vấn giùm em với ạ. (Minh Thu – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi xong gội đầu được không, xin được trả lời như sau.

Sau khi nâng mũi bạn cần phải lưu ý về cách chăm sóc tại nhà để có được một kết quả tốt nhất. Bởi vì mũi mới nâng xong khá nhạy cảm nên phải chú ý để các hoạt động trong sinh hoạt hằng ngày không làm ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

Nâng mũi xong gội đầu được không ?

Bạn không nên lo lắng quá bởi vì nâng mũi xong bạn có thể thực hiện gội đầu hay các sinh hoạt như bình thường khác. Tuy nhiên, đối với việc gội đầu tốt nhất bạn có thể ra tiệm để nằm trên ghế cho nhân viên gội. Việc này để giúp cho vùng mũi tránh tiếp xúc với nước hay dầu gội. Nếu bạn không có khả năng ra tiệm thì khi thực hiện ở nhà bạn cũng nên nhờ người nhà gội với cách này. Ngoài ra, gội xong nên sấy hô nữa nhé.

Bạn nên tránh các tư thế cúi đầu như bình thường và dùng nước xối thẳng vào vùng mũi. Bởi vì nếu làm vậy sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi hoặc có thể gây ra nhiễm trùng nếu để xà phòng tiếp xúc với vết thương ở vùng mũi.

Nâng mũi xong gội đầu được không ?

Nâng mũi xong gội đầu được không thì cần tuân thủ theo một số nguyên tắc.

Mặc dù nâng mũi xong gội đầu được không là hoàn toàn có thể thực hiện nhưng bạn cũng nên nhớ nguyên tắc sau khi nâng mũi đó là tránh vận động mạnh, tránh tiếp xúc với nước, xà phòng, sửa rửa mặt.. Bên cạnh các hoạt động thì cũng nên chú ý chế độ ăn uống như kiêng ăn thịt gà, hải sản, rau muống.. để không bị sẹo lồi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên ở đâu ?

Việc chăm sóc sau khi nâng mũi sẽ giúp bạn có được kết quả sớm hồi phục. Nhưng lựa chọn địa chỉ thực hiện mới có tính quyết định đến dáng mũi có đẹp tự nhiên, duy trì ổn định hay không.

Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng review đánh giá cao đó là nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, để thực hiện nâng mũi bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi sau đó bằng công nghệ 3D, bác sĩ tiến hành mô phỏng dáng mũi mới của bạn để bạn xem trước và đưa ra ý kiến cá nhân về dáng mũi mà mình mong muốn nhất.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Nhờ có sự thăm khám ân cần của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại đã giúp cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo nên chất lượng, uy tín trong các dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng ủng hộ trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Bạn cũng không nên quá lo lắng nâng mũi xong gội đầu được không. Bởi trên thực tế nâng mũi cũng là tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện xong bạn vẫn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN