Nâng mũi xong nên ăn gì ?

Câu hỏi

Tôi cũng biết là sau khi nâng mũi cần chú ý đến chế độ ăn uống để có được kết quả tốt nhất. Vậy xin hỏi nâng mũi nên ăn gì và kiêng gì để dáng mũi nhanh ổn định nhất. Xin tư vấn sớm vì tuần tới tôi sẽ tiến hành nâng mũi. (Minh Vy – Nha Trang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi xong nên ăn gì, xin được chia sẽ như sau:

Như bạn cũng đã biết, quá trình phục hồi sau khi nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Bao gồm kỹ thuật bác sĩ thực hiện, việc chăm sóc sau khi nâng mũi và cả chế độ dinh dưỡng nên ăn gì không nên ăn gì cũng có tác động không nhỏ.

Do đó, muốn có kết quả sau nâng mũi sớm ổn định và đẹp tự nhiên thì nâng mũi xong nên ăn gì cũng là thông tin mà bạn nên lưu ý và quan tâm.

Nâng mũi xong nên ăn gì ?

Nâng mũi xong nên ăn gì thì tốt nhất bạn nên quan tâm đến các loại thực phẩm lành tính, có thể vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, vừa không gây dị ứng, nhiễm trùng lên vùng vết thương. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những nhóm thực phẩm như sau:

  • Thực phẩm giàu năng lượng, protein và calo: Hầu hết những thực phẩm này có thể giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nhóm này bao gồm thịt, phô mai, sữa chua, các loại đậu…
Nâng mũi xong nên ăn gì

Nâng mũi xong nên ăn gì thì tốt nhất bạn nên quan tâm đến các loại thực phẩm giàu protein.

  • Nên chọn các loại thực phẩm giàu vitamin A: Tác dụng của nhóm thực phẩm này là có thể giúp làm mờ sẹo cho vùng vết thương sau khi nâng mũi.
  • Ngoài nâng mũi xong nên ăn gì thì bạn cũng nên bổ sung lượng nước cho cơ thể: Có thể uống thêm nước trái cây, sữa đậu nành… để vừa tăng sức đề kháng vừa tốt cho da.

Một số lưu ý sau khi nâng mũi

Để có kết quả nâng mũi như ý thì ngoài việc chú ý đến chế độ ăn uống bạn nên quan tâm đến việc chăm sóc cho vùng mũi được tốt nhất.

  • Nên chú ý vệ sinh chu đáo, giữ vùng mũi luôn sạch sẽ
  • Tránh va chạm mạnh và các hoạt động thể dục thể thao có thể ảnh hưởng đến vùng mũi của bạn.
  • Tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ chỉ định để kịp thời can thiệp các triệu chứng khác.
Sau khi nâng mũi nên tái khám đúng lịch

Sau khi nâng mũi nên tái khám đúng lịch chỉ định của bác sĩ để phát hiện ra nếu có gì bất thường.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được thực hiện theo một quy trình khoa học và thống nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi sau đó mới tư vấn giải pháp phù hợp. Ngoài ra, sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi mới chính là một điểm nổi bật khi bạn nâng mũi tại đây. Sau khi thực hiện xong, đảm bảo bạn sẽ có dáng mũi như ý và sớm ổn định nhờ sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ bác tại bệnh viện.

Với thông tin nâng mũi xong nên ăn gì, hy vọng bạn sẽ có được sự chuẩn bị kỹ càng trước khi đi nâng mũi. Nếu muốn có dáng mũi hoàn hảo như ý thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN