Nên nâng mũi loại nào?

14-08-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khiến chị thắc mắc không biết nên nâng mũi loại nào mới đẹp. Sau khi chọn phương pháp nâng mũi phù hợp bạn còn phải chọn đúng địa chỉ uy tín thực hiện để đảm bảo nâng mũi an toàn.

Nên nâng mũi loại nào để mũi đẹp

Nâng mũi hiện nay có 2 loại là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Nên nâng mũi loại nào 1 trong 2 phương pháp này thì phải căn cứ vào tình trạng khiếm khuyết mũi và nhu cầu làm đẹp của từng người.

  • Nếu bạn muốn nâng mũi nhanh chóng, không phải cắt rạch thì bạn có thể lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler hoặc cấy chỉ sinh học. So với cấu chỉ sinh học thì nâng mũi không phẫu thuật bằng filler phổ biến hơn. Ở phương pháp này bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng mũi khiếm khuyết, sau đó nắn chỉnh cho mũi đẹp hoàn hảo hơn. Quy trình thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã có thể ra về. Lưu ý một điều là nâng mũi bằng phương pháp này chỉ phù hợp với những ai đã có dáng mũi đẹp sẵn rồi và thời gian mũi duy trì hạn định là từ 1-5 năm, tùy loại filler sử dụng.
Nên nâng mũi loại nào

Nếu bạn muốn nâng mũi nhanh chóng, không đau bạn nên nâng mũi bằng filler

  • Nếu mũi bạn khiếm khuyết nhiều và bạn muốn khắc phục triệt để khiếm khuyết đó thì bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay có các kỹ thuật nâng mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, mỗi kỹ thuật lại có những ưu điểm riêng. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ để đưa sụn vào nâng cao sóng mũi, kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi toàn diện. Sau khi thực hiện bạn sẽ trải qua quãng thời gian mũi bị sưng bầm nhưng bù lại hiệu quả duy trì dài lâu.
Nên nâng mũi loại nào 2

Nâng mũi phẫu thuật khắc phục triệt để các khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Nên nâng mũi loại nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín, thực hiện cả phương pháp nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Tại đây khi thăm khám bạn sẽ được chụp phim X quang hoặc nội soi mũi để kiểm tra cấu trúc mũi, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp.

Nên nâng mũi loại nào 3

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi với máy X quang ConeBeam CT 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là nâng mũi S line cấu trúc. Kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc bác sĩ sẽ phối hợp sử dụng giữa 2 loại sụn nhân tạo và tự thân để tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất. Đặc biệt sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và thảo luận với bác sĩ về dáng mũi mình yêu thích.

Nên nâng mũi loại nào 4

Xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nên nâng mũi loại nào tùy vào nhu cầu của bạn. Dù là loại nào thì chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc tối tân nhất.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.comĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN