Nguyên liệu nâng mũi là gì ? Loại nào tốt nhất ?

Hiện nay, nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp để thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, nâng mũi muốn đẹp và thành công thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó nguyên liệu nâng mũi cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Vậy nguyên liệu nâng mũi là gì và nên lựa chọn loại nào để có hiệu quả tốt nhất?. 

Nguyên liệu nâng mũi là gì ?

Nguyên liệu nâng mũi là gì? Vật liệu nâng mũi được hiểu là các loại sụn sử dụng trong quá trình nâng mũi để giúp nâng cao sống mũi, cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Theo thời gian thì công nghệ nâng mũi phát triển cũng kéo theo sự thay đổi của các loại nguyên liệu này.

Hiện nay, tùy theo giá cả cũng như khuyết điểm trên mũi mà bác sĩ có thể sử dụng 2 loại sụn chủ yếu đó là sụn sinh học và sụn tự thân. Mỗi loại sụn có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, tùy theo từng trình trạng cụ thể mà bác sĩ chỉ định vật liệu nâng mũi là gì phù hợp. Hoặc cũng có thể kết hợp 2 loại sụn này để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

So sánh các loại nguyên liệu nâng mũi hiện nay

Như đã nói ở trên thì hiện nay có 2 loại sụn nâng mũi:

Chất liệu nâng mũi nhân tạo hay còn gọi là sụn sinh học

  • Ưu điểm của loại loại nguyên liệu này đó là dễ tạo hình, chi phí thấp, dễ thay thế, được làm với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả khuôn mặt và dáng mũi.
  • Nhược điểm nếu thực hiện ở địa chỉ kém uy tín thì rất dễ lộ sóng biến chứng. Bởi vậy, khi nâng mũi bằng nguyên liệu này đòi hỏi phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cũng như kỹ thuật thực hiện chính xác thì mới đạt hiệu quả như mong muốn.
Nguyên liệu nâng mũi là gì

Nguyên liệu nâng mũi là các loại sụn nhân tạo giúp cho quá trình cải thiện các khuyết điểm nâng mũi.

Vật liệu nâng mũi tự thân là gì ?

Chất liệu nâng mũi sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện, thông thường sẽ lấy ở sụn sườn, vành tai…

  • Ưu điểm của chất liệu nâng mũi này đó có sự tương thích cao với cơ thể. Bên cạnh đó, sụn tự thân khi được đưa vào mũi thì nhanh chóng hòa hợp làm cho dáng mũi mềm mại tự nhiên hơn.
  • Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là do quá trình lấy sụn tự thân hơi phức tạp nên cũng đòi hỏi bạn phải thực hiện tại nơi uy tín, có kỹ thuật cao mới đảm bảo an toàn.
vật liệu nâng mũi là gì

Chất liệu nâng mũi sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện.

Như vậy, thực hiện nâng mũi bằng nguyên liệu nào cũng đòi hỏi cao về tay nghề của bác sĩ cũng như các cơ sở vật chất tại địa chỉ đó. Tại Việt Nam, một nơi mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn để nâng mũi chất lượng cao đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xem thêm một số vật liệu nâng mũi tại đây

Tại đây, bạn có thể lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn … tùy theo nhu cầu cũng như tình trạng của bạn. Khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi cho bạn bằng máy nội soi để đưa ra chỉ định phù hợp. Sau khi xác định được phương pháp nâng mũi, bạn sẽ được tư vấn các loại nguyên liệu nâng mũi là gì. Và cuối cùng, bạn sẽ được nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bác sĩ tư vấn nguyên vật liệu nâng mũi là gì cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn nguyên vật liệu nâng mũi là gì cho khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Một diện mạo mới sẽ giúp bạn có được sự may mắn cũng như thành công trong cuộc sống. Hy vọng với những tư vấn về nguyên liệu nâng mũi là gì cũng như các phương pháp nâng mũi trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi quyết định đi nâng mũi nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN