Nguyên tắc cần nhớ để kết quả nâng mũi nhanh hồi phục

Sau nâng mũi thì bất kỳ ai cũng mong muốn mình sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp tự nhiên và đương nhiên không tốn quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Vì vậy, để đạt được điều này bạn nên nhớ 3 nguyên tắc sau đây.

Nâng mũi muốn nhanh hồi phục thì không chỉ phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện, cách thực hiện mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc như thế nào sau khi kết thúc ca phẫu thuật.

3 Nguyên tắc CẦN NHỚ để kết quả NÂNG MŨI nhanh hồi phục

1. Nguyên tắc về cách chăm sóc sau nâng mũi

Việc chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật là rất quan trọng. Việc chăm sóc này bao gồm bạn sẽ vệ sinh như thế nào, uống thuốc gì cũng như tái khám sau bao lâu. Điều này muốn đạt được thành công bạn nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ. Tốt nhất là tránh vệ sinh bằng nước vào vùng mũi sau khi nâng, tái khám đúng lịch đặt hẹn.

Việc chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật là rất quan trọng

Việc chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật là rất quan trọng quyết định thời gian hồi phục sau nâng mũi.

2. Nguyên tắc về chế độ ăn uống hợp lý

Việc ăn uống cũng là yếu tố quyết định đến việc mũi bạn có sớm hồi phục và có gặp vấn đề nào khác hay không. Bạn nên tránh các loại thức ăn quá nhiều dầu mỡ, khó tiêu, đặc biệt là thịt bò, rau muống, hải sản… bởi đây là những loại dễ gây sẹo cho vết thương. Trong thời gian này, bạn nên bổ sung nước hoa quả, rau xanh để vừa đẹp da vừa tốt cho sức khỏe nữa nhé.

Việc ăn uống cũng là yếu tố quyết định đến việc mũi bạn có sớm hồi phục

Việc ăn uống cũng là yếu tố quyết định đến việc mũi bạn có sớm hồi phục hay không 

3. Nguyên tắc về vận động

Vận động sau nâng mũi được khuyên là nên tránh các hoạt động quá mạnh ảnh hưởng trực tiếp cũng như gián tiếp đến vùng mũi. Tốt nhất, bạn không nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao nào trong khoảng 3-4 tuần đầu nhé. Đồng thời, nhớ bảo vệ vùng mũi để tránh bị thương hay va chạm.

Vận động sau nâng mũi được khuyên là nên tránh các hoạt động quá mạnh

Vận động sau nâng mũi được khuyên là nên tránh các hoạt động quá mạnh ảnh hưởng trực tiếp cũng như gián tiếp đến vùng mũi.

Những nguyên tắc này bạn nên tìm hiểu trước khi bạn đi nâng mũi để ghi nhớ và tuân thủ. Ngoài ra, việc không thể bỏ qua nữa là phải biết được nên nâng mũi bằng phương pháp nào và nên nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất.

Một trong những địa chỉ được nhiều tín đồ làm đẹp ưu tiên lựa chọn mà bạn có thể tham khảo đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, nâng mũi sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn thăm khám. Tùy theo trường hợp của mỗi khách hàng mà bác sĩ đưa ra lựa chọn nâng mũi S line, Hàn Quốc hay chỉ là tiểu phẫu thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi…Đồng thời, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, trong đó vectra 3D là một dấu ấn nổi bật nhất. Nhờ thiết bị này, bạn có thể xem trước được kết quả dáng mũi của mình như thế nào để lựa chọn được kết quả ưng ý nhất.

Với 3 nguyên tắc trên đây bạn có thể tự tin là mình đã hiểu rõ về cách chăm sóc sau nâng mũi để có kết quả sớm hồi phục. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho những ai đã và chuẩn bị nâng mũi nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN