Nhận biết cánh mũi rộng và “hô biến” thành cánh mũi thon

Nếu như cánh mũi rộng khiến chiếc mũi của bạn không đẹp như mong muốn. Thì với phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khuyết điểm này và nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa.

Nhiều bạn phiền lòng về tình trạng mũi cao nhưng cánh mũi nở rộng hay không đều khiến cho dáng mũi trở nên xấu xí. Vì vậy, làm sao để khắc phục được tình trạng này quả là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cánh mũi rộng là gì ?

Trước khi tìm hiểu cánh mũi rộng là gì bạn nên biết rằng kích thước chuẩn của một cánh mũi cũng như độ cao của định mũi là bằng 1/3 chiều dài của mũi. Do đó , nếu như cánh mũi của bạn vượt qua kích thước này thì đó là cánh mũi rộng. Tuy nhiên khó mà phân biệt được đâu là cánh mũi thon và rộng, bởi điều này còn tùy thuộc vào cấu trúc của mũi so với khuôn mặt.

phân biệt được đâu là cánh mũi rộng,

Rất khó để phân biệt được đâu là cánh mũi rộng, bởi điều này còn tùy thuộc vào cấu trúc của mũi so với khuôn mặt

Để biết chính xác mũi của bạn phần cánh mũi có phải là cánh mũi không đều không, bạn nên tới trực tiếp tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và phân tích.

Làm sao để “hô biến” cánh mũi rộng thành cánh mũi thon ?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc biến cánh mũi nở rộng, cánh mũi không đều thành một cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn là không quá phức tạp. Và phương pháp thẩm mỹ để thực hiện điều này tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn. Do đó, tốt nhất hãy đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ giúp bạn tư vấn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để thực hiện khắc phục cánh mũi rộng thì bác sĩ có thể sử dụng 2 kỹ thuật cơ bạn đó là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.

Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ áp dụng phương pháp

Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi phù hợp.

  • Nếu như cánh mũi rộng nhưng mỏng, lại kết hợp với lỗ mũi rộng thì bác sĩ chỉ định cho bạn cuộn cánh mũi. Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi sau đó cuộn một phần chân cánh mũi vào trong.
  • Còn nếu trường hợp cánh mũi rộng nhưng hơi dày thì cắt cánh mũi là phương pháp phù hợp hơn cả. Bác sĩ rạch ngay sát chân cánh mũi, bác sĩ cắt bỏ một phần cánh mũi theo tỉ lệ đã được xác định từ trước, giúp bạn có dáng mũi thon gọn nhanh chóng.

Là địa chỉ thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng để có được diện mạo mới xinh đẹp, tự tin hơn. Trong quá trình thực hiện các phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn thực hiện theo quy trình khoa học với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho khách hàng luôn có được sự hài lòng cao nhất sau khi khắc phục cánh mũi không đều và cánh mũi nở rộng tại đây.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy không chỉ với cánh mũi rộng mà bất kỳ khuyết điểm nào như cánh mũi bè, cánh mũi không đều… thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện an toàn, hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN