Nhận biết tướng mũi phụ nữ tốt và giàu

21-02-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: , |0 Comments

Là phụ nữ, khi sinh ra ai cũng muốn nắm giữ một số phận tốt đẹp. Vì vậy nhiều người đã tìm đến các tiêu chuẩn xem tướng mũi phụ nữ để có thể phần nào đoán được số mệnh của mình như thế nào.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, do đó dáng mũi cũng quyết định phần nào diện mạo của khuôn mặt là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, mũi cũng là bộ phận thể hiện tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Đó là lý do mà những tiêu chuẩn về tướng mũi phụ nữ tốt lại được quan tâm như vậy.

Tướng mũi phụ nữ như thế nào là tốt ?

Theo các quan niệm về tướng số thì tướng mũi phụ nữ có các dạng cơ bản như sau:

Tướng mũi phụ nữ tốt và có được sự giàu sang trong cuộc sống đó là tướng mũi cao, thon gọn, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi không quá dày. Dáng mũi này không chỉ giúp khuôn mặt những ai sở hữu có nét đẹp thanh tú mà còn biểu hiện của một số phận tốt, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tướng mũi phụ nữ tốt

Tướng mũi phụ nữ tốt và có được sự giàu sang trong cuộc sống đó là tướng mũi cao, thon gọn

Ngược lại với tướng mũi phụ nữ tốt thì những ai sở hữu dáng mũi quá to, hếch thì báo hiệu có cuộc sống nghèo khó. Còn những người lỗ mũi rộng thì hoang phí, khó thành công trong sự nghiệp cũng như lận đận chuyện tình duyên.

Như vậy, sở hữu một tướng mũi tốt đồng nghĩa với việc bạn sở hữu dáng mũi đẹp phù hợp với các tiêu chuẩn hiện đại. Không khó lý giải vì sao một chiếc mũi đẹp thường là một tướng mũi tốt, bởi vì nếu có được dáng mũi này sẽ giúp bạn sở hữu ngoại hình cuốn hút hơn. Từ đó, dễ dàng gây thiện cảm với người khác và gặp nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Thực ra, để sở hữu một tướng mũi phụ nữ tốt không hề khó. Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng với dáng mũi hiện tại thì hoàn toàn có thể cải thiện điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng.

Làm sao để sở hữu tướng mũi phụ nữ tốt và giàu sang ?

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, không chỉ có thể thay đổi tướng mũi phụ nữ cải thiện tướng số mà còn giúp chị em phụ nữ tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

Một trong những phương pháp được ưu tiên lựa chọn đó là nâng mũi S line. Ưu điểm của phương pháp này là có thể cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên mũi, đồng thời với việc sử dụng vectra 3D bác sĩ sẽ cho bạn xem trước được kết quả sau khi thực hiện để chủ động lựa chọn dáng mũi phù hợp. Bên cạnh đó, loại sụn được sử dụng trong nâng mũi S line là sụn tự thân, tương thích cao với cơ thể giúp dáng mũi sau khi nâng có độ mềm mại tự nhiên, không lo lộ sống, bóng đỏ.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line để có được dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và có tướng mũi tốt.

Kết quả sau khi nâng mũi S line

Kết quả sau khi nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tướng mũi phụ nữ tốt không phải ai sinh ra cũng đều sở hữu được. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện các khuyết điểm để tự tin hơn về diện mạo của mình. Bởi đó chính là khởi nguồn của mọi thành công, may mắn trong cuộc sống.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN