Những bí ẩn về mũi to tướng số mà bạn nên biết

07-03-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: , |0 Comments

Dáng mũi không chỉ là thẩm mỹ mà đối với người Á Đông, dáng mũi còn là tướng số. Vì vậy, nhiều người rất quan tâm đến quan niệm này, trong đó mũi to tướng số là một trong những vấn đề được nhiều quan tâm nhất.

Mũi to tướng số thể hiện những điều gì ?

Thực ra, tướng số của mỗi dáng mũi cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi phải xét tình phù hợp hài hòa với khuôn mặt hay không. Tuy nhiên, nếu như xét riêng về mũi to tướng số thì bạn có thể tham khảo 2 dáng mũi phổ biến như sau:

quan niệm về mũi to tướng số

Những quan niệm về mũi to tướng số cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  • Mũi to nhưng cao: Nếu sở hữu chiếc mũi này thì là biểu hiện của người phòng khoáng, giỏi giao tiếp. Những người mũi to và cao thường là những người có nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ rất được nhiều người giúp đỡ. Vì vậy, mọi công việc trong cuộc sống luôn được thuận lợi và thành công.
  • Mũi to nhưng ngắn và thấp: Cùng là dáng mũi to nhưng nếu như bạn sở hữu chiếc mũi ngắn và thấp thì tướng số cũng có sự thay đổi khá rõ ràng. Những người sở hữu dáng mũi này sẽ có cuộc sống khá vất vả. Sự vất vả này thường là sống rất lam lũ và khó khăn về tài chính. Bên cạnh đó, mũi to tướng số của dáng mũi này cũng rất ảnh hưởng đến tình duyên, đặc biệt là đối với nữ.

Tuy quan niệm mũi to tướng số trên đây chưa có cơ sở để chứng minh là đúng chính xác. Tuy nhiên, cũng rất ảnh hưởng đến tâm lý của những ai sở hữu. Đó là lý do mà ngày càng nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi được ra đời để cải thiện những khuyết điểm trên mũi. Giúp bạn có được dáng mũi vừa đẹp về thẩm mỹ vừa tốt về tướng số.

Khắc phục mũi to như thế nào ?

Hiện nay, việc khắc phục mũi to đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bởi công nghệ thẩm mỹ đã phát triển rất vượt bậc, đặc biệt là thẩm mỹ mũi.

Tùy theo khuyết điểm mà bác sĩ có thể tư vấn cho bạn cách khắc phục khác nhau. Nếu như mũi to và cao thì nên thu gọn cánh mũi để có hiệu quả. Còn nếu mũi bạn vừa to vừa thấp thì nên thực hiện các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện.

bác sĩ tư vấn cách khắc phục.

Để khắc phục mũi to thì tùy theo từng khuyết điểm mà bác sĩ tư vấn cách khắc phục.

Các phương pháp này bạn hoàn toàn có thể thực hiện an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao sẽ đảm bảo thực hiện cho bạn nhanh chóng, chính xác để có sớm có dáng mũi như mơ ước. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại, đặc biệt là công nghệ 3D sẽ giúp bạn xem trước được dáng mũi để tự mình lựa chọn kết quả mà mình ưng ý nhất. Tất cả những ưu điểm này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự lo lắng nếu như dáng mũi mình không đẹp.

Khách hàng Bảo Lộc sau khi nâng mũi

Khách hàng Bảo Lộc sau khi nâng mũi tại Bệnh viện đã có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Trên đây là những thông tin về quan niệm mũi to tướng số. Mỗi dáng mũi lại có những quan niệm khác nhau. Và một dáng mũi đẹp sẽ không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn thể hiện một nhân tướng tốt. Vì vậy, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cải thiện dáng mũi chưa được hoàn hảo của mình nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN