Những biến chứng sau nâng mũi có thể gặp

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi là nâng mũi có bị biến chứng gì không và những biến chứng sau nâng mũi có thể gặp là gì ? Tôi hơi lo vì hiện nay trên internet tràn lan những hình ảnh khách hàng bị biến chứng sau khi nâng. Làm tôi phân vân không biết có nên đi nâng mũi hay không? (Tuệ Lâm – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc những biến chứng sau nâng mũi có thể gặp là gì, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Không ai có thể phủ nhận được sự thật rằng một chiếc mũi cân đối, hài hòa sẽ làm cho diện mạo của bạn trở nên trẻ trung xinh đẹp hơn. Chính vì lý do đó mà nâng mũi gần như là dịch vụ được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất hiện nay. Tuy vậy, bên cạnh những địa chỉ nâng mũi an toàn vẫn còn vô số các địa chỉ khác thực hiện kém chất lượng sinh ra các biến chứng sau nâng mũi khiến không ít khách hàng lo lắng.

Những biến chứng sau nâng mũi có thể gặp là gì ?

Biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi là điều không ai mong muốn. Và trên thực tế, những biến chứng này có thể xảy ra nếu thực hiện một địa chỉ kém uy tín.

Mũi bị nhiễm trùng bao gồm các triệu chứng: sưng đỏ, viêm, tiết mủ…

  • Sống mũi, đầu mũi bị đỏ, bóng.
  • Lộ sống mũi, lộ đầu mũi
  • Mũi bị lệch hoặc đầu mũi quá to, mất cân xứng.
  • Trường hợp nâng mũi nhưng sau khi nâng mũi vẫn thấp, đầu mũi bị hếch, đầu mũi bị nhọn…
Những biến chứng sau nâng mũi

Nếu nâng mũi tại một địa chỉ kém uy tín thì những biến chứng sau nâng mũi là có thể gặp phải.

Những biến chứng khi nâng mũi khắc phục như thế nào ?

  • Nếu mũi bạn bị nhiễm trùng có thể là do chất liệu độn mũi không phù hợp, kém chất lượng hoặc có thể do việc chăm sóc không đúng. Đối với các trường hợp biến chứng của phẫu thuật nâng mũi này thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được khám, khắc phục tình trạng nhiễm trùng và tư vấn lấy sụn ra.
  • Mũi bị cong, vẹo, lệch, không cân đối: Đây là một trong những biến chứng sau nâng mũi thường gặp nhất. Trong trường hợp này thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại để đặt lại sóng mũi. Nếu là biến dạng ở lỗ mũi, trụ mũi thì có thể sử dụng sụn tự thân để khắc phục.
  • Mũi lộ sóng, bóng đỏ, hay thủng đầu mũi. Điều này có thể là do chất liệu độn kém chất lượng hoặc là do kỹ thuật độn của bác sĩ không đảm bảo. Để khắc phục các biến chứng sau nâng mũi này thì tốt nhất là nên gặp trực tiếp bác sĩ để thực hiện lấy sun cũ ra mà đặt lại sụn mũi mới mềm mại hơn.

Như vậy, cách tốt nhất để không gặp những biến chứng khi nâng mũi đó là hãy tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn đã gặp phải những biến chứng trên đây rồi thì càng phải tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để có thể khắc phục hiệu quả.

biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi 1

Để thực hiện nâng mũi chất lượng, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết để tránh các biến chứng sau nâng mũi không mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Tai đây, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có được dáng mũi đẹp thanh tú tự nhiên.

Trước và sau khi khắc phục tình trạng gặp biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Trước và sau khi khắc phục tình trạng gặp biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Lưu ý: mọi kết quả, thời gian thực hiện có thể phụ thuộc cơ địa của khách hàng.

Trên đây là những biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi mà bạn có thể gặp. Nếu bạn còn lo lắng nâng mũi có biến chứng không thì hãy đến thực hiện tại một địa chỉ uy tín thì chắc chắn vấn đề biến chứng là không đáng phải lo lắng và bận tâm.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN