Phân biệt mũi nâng thường và nâng mũi S line

11-08-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Làm sao phân biệt mũi nâng thường và mũi nâng S line vậy ạ? Em muốn đi nâng mũi S line vì nghe nói ít biến chứng, duy trì lâu, mũi lại đẹp tự nhiên nhưng không biết phương pháp này khác với nâng mũi cũ ở chỗ nào. (Thùy Dương, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách phân biệt mũi nâng thường với nâng mũi S line của bạn chúng tôi xin có một vài giải đáp như sau.

Phân biệt mũi nâng S line và mũi nâng thường

Phẫu thuật mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi. Khắc phục các nhược điểm cũ của nâng mũi thường, nâng mũi S line ra đời và nhanh chóng được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Cách phân biệt mũi nâng thường và nâng mũi S line cũng không quá khó:

  • Khi nâng mũi thường, bác sĩ chỉ đặt sóng nhân tạo là chủ yếu, không can thiệp vùng đầu mũi. Mũi cao thẳng đuột và to bè. Trụ mũi ngắn, lỗ mũi bè tròn. Chỉ làm cao chứ không giải quyết phần khuyết điểm ở đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi… Mũi thường bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng sau thời gian ngắn. Sụn nhân tạo đặt hờ hững trên xương mũi nên dễ di lệch. Ngắn hạn chỉ sau vài năm phải làm lại. Sau nâng mũi đầu mũi vẫn to bè và hếch – ngắn.
Phân biệt mũi nâng

Nâng mũi thường bác sĩ chỉ đơn thuần đặt sụn nâng vào bên trong khoang mũi, ngoài ra không chỉnh sửa thêm bất cứ yếu tố gì

  • Nâng mũi S line hoàn toàn khác, phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi còn là phức hợp tổng thể những kỹ thuật về tạo hình chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi như: thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, thu nhỏ lỗ mũi…
Phân biệt mũi nâng 2

Nâng mũi S line chỉnh sửa mũi một cách toàn diện từ sống mũi, đầu mũi đến cánh mũi

Như vậy phân biệt mũi nâng thường và mũi nâng S line chủ yếu dựa vào vật liệu sụn và thao tác thực hiện của bác sĩ. Đặc biệt nhất của nâng mũi S line đó là khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ vectra 3D. Với công nghệ này bác sĩ sẽ biết được kích cỡ sụn vừa vặn với mũi để nâng mũi chuẩn xác, không bị lệch.

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi S line được khán giả yêu thích và đánh giá cao. Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng đã nâng mũi tại đây:

Phân biệt mũi nâng 3

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu sụn an toàn đảm bảo bạn sẽ có một ca nâng mũi đẹp, nhanh chóng, an toàn, chuẩn xác đến từng milimet.

Cách phân biệt mũi nâng thường và nâng mũi S line trên đây bạn cần nám rõ để khi đi sửa mũi có thể chủ động trao đổi với bác sĩ các vấn đề mà mình thắc mắc. Tất cả nhằm đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi đẹp như mong đợi.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.comĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN