Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng ?

Câu hỏi

Tôi được biết sau khi nâng mũi thì có sưng nhẹ nên cũng hơi lo vì không biết là phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng. Tôi bận đi làm nên xin nghỉ được ít ngày, nếu thời gian kéo dài sẽ ảnh hưởng đến công việc. Mong bác sĩ giải đáp giùm tôi. (Tú Hà – Cà Mau).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Về cơ bản thì mọi ca phẫu thuật đều có thể khiến bạn bị sưng nhẹ sau khi thực hiện. Đây cũng là một điều hoàn toàn bình thường, nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ có thời gian ổn định khác nhau và nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật thực hiện cũng như cơ địa của mỗi khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng ?

Hiện nay, nâng mũi S line được xem là phương pháp giúp làm cao mũi an toàn và hiệu quả nhất. Và do kỹ thuật thực hiện cũng không quá phức tạp nên đồng nhĩa với đó là thời gian ổn định khá nhanh chóng. Thông thường bạn có thể theo dõi quá trình hồi phục như sau.

  • Sau khi nâng mũi S line 2 – 3 ngày đầu tiên, tùy theo cơ địa chỉ từng người mà mũi có thể gặp tình trạng sưng nề
  • Đến ngày thứ 7 sau nâng mũi bạn sẽ được tháo bỏ nẹp mũi, thấy được dáng mũi mới. Sau khoảng 10 – 14 ngày sau nâng mũi thì mũi ổn định trở lại.
  • Sau khoảng 1 tháng, mũi sẽ hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên nhất.

Như đã nói ở trên, phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng phụ thuộc vào các điều kiện về nơi thực hiện, cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi khách hàng. Vì vậy, để thời gian này được rút ngắn thì bạn nên lưu ý và làm theo hướng dẫn của bác sĩ tại nơi thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như kỹ thuật thực hiện.

Chăm sóc sau khi nâng mũi như thế nào ?

Để có được kết quả tốt nhất, bạn hãy cùng tham khảo một số lưu ý mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra như sau:
Trong khoảng 2 ngày đầu nên chườm đá liên tục để mũi nhanh chóng ổn định, không sưng tấy, mẩn đỏ

  • Tốt nhất nên hạn chế các loại thực phẩm có thể gây sẹo như: thịt gà, rau muống, đồ nếp, đồ hải sản, ốc, mực…
  • Chỉ nên dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vết rạch, không nên để nước vương vào vùng nâng mũi trong mấy ngày đầu sau thẩm mỹ
  • Hạn chế vận động mạnh, trang điểm, đeo kính hoặc đi ra ngoài đường nhiều trong khoảng tuần đầu nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi thao tác và kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, áp dụng những công nghệ nâng mũi mới, tiên tiến, hiện đại, dưới sự thực hiện của đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu giúp khách hàng có được dáng mũi hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng là mối quan tâm của rất nhiều người để có thể sắp xếp được công việc khi thực hiện nâng mũi. Để biết được thông tin chi tiết hơn bạn nên đến thăm khám trực tiếp để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gặp và tư vấn cho bạn nhé.

Nguồn: Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN