Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?

Câu hỏi

Không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Em năm nay 20 tuổi định đi nâng mũi do dáng mũi hơi thấp. Mà sắp tới em định đi thi thanh lịch sinh viên nên muốn chỉnh lại dáng mũi. Nếu tuổi như em thì sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? (Tố My – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không xin được trả lời cho bạn như sau.

Nếu có ý định đi nâng mũi chắc bạn cũng đã tham khảo một số thông tin về nâng mũi. Đây là phương pháp tuy không quá phức tạp nhưng nếu bạn không cẩn thận như lựa chọn phương pháp không phù hợp, địa chỉ kém uy tín thì có thể gặp một số biến chứng rủi ro.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ?

Hiện nay, công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề nên hoàn toàn không gây tổn thương, xâm lấn tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia. Nâng mũi được áp dụng cho những khách hàng trên 18 tuổi, vì vậy tuổi của bạn hoàn toàn có thể đi nâng nhé. Ngoài ra,  nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nếu:

  • Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi có đảm bảo an toàn và có được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nếu bác sĩ không đủ kinh nghiệm, kỹ thuật kém thì có thể dễ xảy ra tình trạng như mũi nâng quá cao, bóng đỏ, lộ sóng…
Nâng mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ thực hiện.

  • Chất liệu nâng mũi an toàn, có xuất xứ rõ ràng nếu là sụn nhân tạo. Còn nếu là sụn tự thân thì quá trình lấy sụn được tuân thủ theo quy trình khoa học để đảm bảo an toàn. Bởi khi sử dụng chất liệu nâng mũi không an toàn (độ trơ cao, mức độ tương thích thấp) khách hàng có thể gặp phải những biến chứng sau nâng mũi ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe như hoại tử đầu mũi, nhiễm trùng, sưng đau,…
Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Chất liệu nâng mũi cũng có sự ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

  • Có máy móc thiết bị hiện đại được sử dụng trong quá trình nâng mũi. Rõ ràng bác sĩ giàu kinh nghiệm nhưng cần phải có sự hỗ trợ của máy móc thì mới biết chính xác khuyết điểm cũng như kích thước sụn cần đặt vào. Điều này để đảm bảo ca nâng mũi được diễn ra an toàn, trên các số liệu cụ thể chứ không phải là sự phán đoán chủ quan của bác sĩ.

Nâng mũi ở đâu an toàn nhất hiện nay ?

Hiện nay, địa chỉ được khách hàng quan tâm và tin tưởng đó là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp trong ở Hàn Quốc, Úc, Mỹ… giúp bạn có được sự tư vấn chính xác về chuyên môn và tinh tế về thẩm mỹ. Đồng thời, luôn đi đầu trong việc trang bị các máy như nội soi kiểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D mô phỏng dáng mũi mới, phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng hiện đại…Tất cả những yếu tố này đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo nên sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ như hiện nay.

phau thuat mui co anh huong gi khong

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Với những phân tích trên, thì thay vì lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không thì quan trọng hơn bạn nên cân nhắc các yếu tố về chất liệu nâng mũi cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

Nguồn: Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN