Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? Tôi thấy có nhiều nơi nói nâng mũi duy trì trọn đời, có nơi lại nói là được mấy tháng. Nên không biết là chính xác là nâng mũi sử dụng được bao lâu. Xin được tư vấn cho tôi. (Minh Yến – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi được bao lâu, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Nâng mũi hiện này là sự lựa chọn cho những ai có khuyết điểm mũi thấp, bè, tẹt… Bởi sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng mũi như ý muốn. Tuy nhiên, vấn đề dáng mũi này có thể tồn tại bao lâu chính là vấn đề mà nhiều người thắc mắc.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu ?

Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có được thời gian sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp giúp nâng mũi toàn diện và có thể duy trì lâu dài thì nên nâng mũi S line 3D chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Kỹ thuật này được duy trì lâu dài là do chất liệu sử dụng phần lớn là sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Với tính chất sụn tự thân, yếu tố tương thích với cơ thể gần như đạt tối đa nên đảm bảo được yếu tố an toàn sau khi nâng mũi. Vì vậy, sau khi nâng, sụn này hoàn toàn thân thiện với cơ thể và giúp làm cao mũi lâu dài. Thậm chí có thể duy trì trọn đời nếu bạn nâng mũi tại địa chỉ uy tín đồng thời chăm sóc chu đáo. Bên cạnh, thời gian duy trì lâu thì nâng mũi S line còn cho kết quả nâng mũi cao, thon gọn, thanh tú tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại trong phòng phẫu thuật vô trùng sẽ đảm bảo an toàn và kết quả duy trì lâu dài

Nâng mũi ở đâu an toàn và duy trì lâu dài

Như đã nói ở trên thì phẫu thuật nâng mũi được bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ nơi bạn thực hiện. Vì vậy, bạn nên lựa chọn đúng nới thực hiện uy tín để đảm bảo an toàn cũng như kết quả duy trì lâu dài nhất. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

  • Khi đến nâng mũi tại đây, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể về kỹ thuật thực hiện. Tùy theo khuyết điểm của bạn mà bác sĩ đưa ra chính xác cách thực hiện phù hợp.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm, thực hiện các thao tác nhanh chóng, và cẩn thận giúp bạn nâng cao mũi an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc để hồi phục nhanh chóng và cũng giúp duy trì bền lâu.
phẫu thuật nâng mũi được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ và phẫu thuật nâng mũi được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

  • Công nghệ ứng dụng trong kỹ thuật nâng mũi cũng giúp khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong đó phải kể đến công nghệ vectra 3D, cho khách hàng xem trước được dáng mũi sau khi nâng, từ đó khách hàng sẽ quyết định xem dáng mũi nào phù hợp với bản thân.
Công nghệ nâng mũi 3D

Công nghệ nâng mũi 3D cho phép khách hàng xem trước được dáng mũi sau khi nâng.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn có được kết quả lâu dài thì nên lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng sẽ được đón tiếp bạn thăm khám trực tiếp tại bệnh viện.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN