Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì ổn định ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì ổn định trở lại. Tôi đang ở nước ngoài, hơn 1 tháng nữa tôi sẽ về Việt Nam nâng mũi. Nhưng chỉ có phép khoảng 10 ngày thôi. Nên muốn biết thời gian chính xác để sắp xếp công việc. Mong sớm nhận được câu trả lời. ( lanhuong17..@gmail.com).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì ổn định, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nếu được chọn phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất trong năm nay thì nâng mũi chính là một “ứng cử viên” nặng ký nhất. Bởi vì chỉ cần thay đổi dáng mũi thì sẽ góp phần làm diện mạo của bạn trở nên đẹp hơn, rạng rỡ hơn.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì ổn định đẹp tự nhiên ?

Về thời gian phẫu thuật

  • Đối với nâng mũi đặt sóng thì thời gian nâng mũi từ 30 – 60 phút (tùy theo cơ địa của mỗi người) bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thon gọn, thanh tú, hài hòa với đường nét gương mặt. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sống mũi.
  • Đối với nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc 3D thì thời gian lâu hơn từ 1h30 – 2h (tùy theo từng tình trạng cụ thể). Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để giúp nâng cao mũi một cách toàn diện, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.

Về thời gian để ổn định và đẹp tự nhiên

Dù cho nâng mũi bằng kỹ thuật nào bạn có thể theo dõi quá trình hồi phục như sau:

  • Thông thường sau phẫu thuật nâng mũi 1-2 ngày đầu bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ.
  • Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã khô, lành hẳn dính vào da sẽ được bác sĩ tiến hành cắt chỉ sau nâng mũi. Sau thời gian cắt chỉ bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, nhưng nhớ là tránh các hoạt động mạnh ở vùng mũi nhé.
phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả, thời gian và phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nâng mũi an toàn toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể nói phẫu thuật nâng mũi trong thời gian bao lâu phụ thuộc nhiều vào địa chỉ mà bạn thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững đảm bảo quá trình thăm khám và tư vấn rất rõ ràng và chi tiết cho từng trường hợp. Đề từ đó có thể lên kế hoạch để phẫu thuật nâng mũi phù hợp theo khuyết điểm của bạn.

Bên cạnh đó, với máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả chính xác và an toàn nhất. Đặc biệt phải kể đến công nghệ 3D giúp mô phỏng dáng mũi mới trong không gian 3 chiều. Điều này giúp khách hàng biết trước được hình ảnh sau phẫu thuật từ đó có điều chỉnh cho phù hợp theo mong muốn của bản thân.

Công nghệ 3D

Công nghệ 3D cho khách hàng biết trước được dáng mũi mới để có điều chỉnh phù hợp.

Ngoài ra, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc tại nhà để có thể rút ngắn được thời gian hồi phục. Và nhanh chóng có được dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Trên đây là phần giải đáp thông tin phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì ổn định và đẹp tự nhiên. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sắp xếp được công việc để về nước nâng mũi nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN