Phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan có tốt không ?

Câu hỏi

Một người bạn của tôi mới đi phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan về, có khuyên tôi nên qua đó thực hiện. Nhưng tôi cũng rất phân vân vì nhiều yếu tố. Liệu có nên qua tận Thái Lan chỉ để nâng mũi. Xin cho tôi ý kiến để tham khảo. (Hồng Liên – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan có tốt không, xin được chia sẽ như sau:

Thái Lan cũng như các nước Châu Á khác, từ khi công nghệ thẩm mỹ phát triển thì có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên với nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Trong đó phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan cũng được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm.

Vậy phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan có tốt không ?

Thái Lan nổi tiếng với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp. Tuy nhiên, trong đó nổi bật nhất vẫn là chỉnh sửa giới tính chứ không phải là nâng mũi. Vẻ đẹp của các cô gái Thái Lan mang hơi hướng của phương Tây với đôi mắt sắc sảo, chiếc mũi cao ráo. Tất nhiên, phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan cũng có rất nhiều địa chỉ uy tín mang lại cho bạn kết quả như ý.

Phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan

Phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan cũng được nhiều người ưa chuộng vì an toàn và thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, để qua tận Thái Lan chỉ để nâng mũi thì bạn cũng nên xem xét lại bởi hai lý do như sau:

  • Thứ nhất là về chi phí, chi phí nâng mũi ở Thái Lan tuy không quá cao nhưng nếu cộng thêm chi phí đi lại, ăn uống thì rõ ràng nó là cao so với thu nhập của Việt Nam.
  • Thứ hai, so với Thái Lan thì công nghệ nâng mũi ở Việt Nam không hề thua kém. Bởi hầu hết các địa chỉ nâng mũi uy tín ở Thái hay ở Việt Nam thì đều nhận sự chuyển giao của Hàn Quốc với các kỹ thuật nâng mũi hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc…

Nâng mũi ở Việt Nam ở đâu tốt nhất ?

Dù bạn phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan hay ở Việt Nam thì muốn đạt được kết quả tốt nhất cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín có đủ kinh nghiệm chuyên môn để thực hiện ca nâng mũi an toàn, hiệu quả.

Tại Việt Nam, một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thực hiện tại đây bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra cẩn thận, sau đó tùy theo từng khuyết điểm mà bác sĩ chỉ định kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Đồng thời, công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới để bạn lựa chọn và cuối cùng sẽ được thực hiện trong điều kiện vô trùng an toàn nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín ở Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín ở Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn, có thâm niên trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả sau khi thực hiện thật sự hài lòng như mong muốn.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trên đây là tư vấn phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan dành cho bạn. Dù bạn quyết định nâng mũi ở đâu thì cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin để đưa ra sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho bản thân nhé. Chúc bạn sớm có được dáng mũi mới đẹp như ý.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN