Phẫu thuật sửa mũi lần 2 như thế nào ?

20-09-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 là việc mà không ai mong muốn. Nhưng nếu bạn nâng mũi ở địa chỉ kém uy tín, thực hiện kỹ thuật không đảm bảo thì vấn đề này sẽ xảy ra. Thậm chí, nếu bạn phẫu thuật sửa mũi lần 2 không đảm bảo kỹ thuật thì việc tiếp tục sửa mũi là có thể gặp phải. 

Khi nào nên phẫu thuật sửa mũi lần 2

Rõ ràng việc phẫu thuật sửa mũi lần 2 có thể do rất nhiều nguyên nhân, có thể là chủ quan lẫn khách quan. Nguyên nhân chủ yếu có thể kế đển như sau:

  • Bị biến chứng do va chạm sau nâng trong tháng đầu tiên
  • Kỹ thuật bóc tách tạo khoang mũi bị lệch
  • Gọt sụn mũi không đều
  • Cố định và băng ép không đúng kỹ thuật
  • Xương mũi bị gồ chênh vênh
 phẫu thuật sửa mũi lần 2

Nếu gặp biến chứng sau khi nâng mũi thì bạn nên phẫu thuật sửa mũi lần 2 để khắc phục tình trạng này.

Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào ?

Việc khắc phục sửa mũi lần 2 là nên thực hiện bằng phương pháp nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của mũi cũng như tình trạng mũi bị hỏng sau nâng. Nâng mũi S line sử dụng hoàn toàn sụn tự thân thân thiện và có tính tương thích cao với cơ thể. Mặt khác, sụn tự thân mềm mại giúp bảo vệ đầu mũi hiệu quả mà không làm bị bóng đỏ, hay lộ sóng. Giúp bạn có một kết quả lâu dài với chiếc mũi dáng chữ S cao thon mềm mại và đẹp toàn diện mọi góc nhìn.

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 ở đâu ?

Như đã phân tích ở trên, phần lớn trường hợp phải sửa mũi lần 2 đều là do bạn thực hiện tại một nơi kém uy tín, bác sĩ không đủ kinh nghiệm, chuyên môn thực hiện. Chính vì vậy, tầm quan trọng của việc tìm kiếm nơi thực hiện càng đặt lên hàng đầu.

Tại Việt Nam, địa chỉ được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo các ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 tại đây, bạn sẽ được bác sỹ kiểm tra nguyên nhân khiến bạn phải sửa lại mũi lần 2. Sau đó sẽ phân tích về hình dáng, cấu trúc cũng như đặc điểm của chiếc mũi và khuôn mặt, cơ địa của từng người. Căn cứ theo tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho lần nâng mũi lần 2 đạt hiệu quả cao nhất.

giải pháp sửa mũi lần 2

Nâng mũi S line 3D là giải pháp sửa mũi lần 2 hiệu quả nhất hiện nay. Bạn sẽ được thăm khám cẩn thận theo tình trạng cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đồng thời, công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hình dung được dáng mũi mới. Bằng việc mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật một cách rõ ràng và chi tiết. Từ đó, bạn cùng thảo luận với bác sĩ về mong muốn cá nhân về diện mạo mới của mình. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao đảm bảo quá trình thăm khám, thực hiện chính xác, an toàn. Giúp bạn có được kết quả tốt nhất, hài lòng nhất.

Công nghệ 3D cho bạn xem được dáng mũi mới khi phẫu thuật sửa mũi lần 2

Công nghệ 3D cho bạn xem trước được dáng mũi mới.

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 là điều mà không ai mong muốn. Nhưng nếu không may thực hiện tại một nơi kém uy tín bạn vẫn có thể gặp phải. Vì vậy, hãy tìm hiểu thông tin, lựa chọn đúng nơi thực hiện để tránh gặp phải tình trạng này nhé.

Website Nâng Mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN