Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line chuẩn

14-06-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Một trong những yếu tố giúp bạn có được một ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng an toàn đó chính là bạn phải được thực hiện theo một quy trình phẫu thuật nâng mũi đúng chuẩn. Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có một quy trình khác nhau, hãy cùng tham khảo các bước thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ nhé.

Một quy trình phẫu thuật nâng mũi thông thường sẽ bao gồm các bước thăm khám, tư vấn, giải thích kỹ thuật, tiến hành thực hiện và chăm sóc sau khi kết thúc. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì từng bước cũng phải được thực hiện kỹ càng với sự hỗ trợ của bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line chuẩn nhất hiện nay

Để thực hiện nâng mũi S line thì quy trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành như sau:

 Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trong bước này, bác sĩ sẽ gặp gỡ khách hàng để biết được tình trạng khuyết điểm mà bạn gặp phải. Từ đó, bước đầu xác định kỹ thuật mà bạn nên áp dụng để có kết quả tốt nhất.

Bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng mũi

Tiến hành tư vấn là bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Bước 2: Phân tích, mô phỏng dáng mũi mới

Trong quy trình phẫu thuật nâng mũi S line thì đây là bước quyết định và không phải địa chỉ nào cũng có thể mô phỏng được dáng mũi mới.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ 3D mà bác sĩ giúp khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi của mình trong không gian 3 chiều. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cùng với bác sĩ thảo luận để đưa ra dáng mũi mà mình mong muốn.

Mô phỏng hình dáng mũi mới

Mô phỏng hình dáng mũi mới bằng công nghệ 3D hiện đại.

 Bước 3: Xác định kích thước sụn cần thêm vào

Để nâng mũi S line bác sĩ sẽ kết hợp lấy sụn tự thân kết hợp sụn sinh học định hình để giúp bạn cải thiện các khuyết điểm trên mũi.

Nhờ có ứng dụng của vectra 3D mà bác sĩ cũng xác định được kích thước sụn cần thêm vào, bên cạnh đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ có kho sụn sinh học có sẵn với đầy đủ các kích thước phù hợp để nâng mũi mà không cần phải cắt gọt như các địa chỉ khác.

Xác định kích thước sụn cần thêm vào

Xác định kích thước sụn cần thêm vào để giúp cải thiện dáng mũi của bạn.

 Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Sau khi đã thăm khám, xác định các chỉ số cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện nâng mũi S line trong điều kiện phòng mổ đã được vô trùng hiện đại. Đảm bảo sự an toàn, và không có tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Thực hiện nâng mũi

Thực hiện nâng mũi trong điều kiện vô trùng hiện đại.

 Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện quy trình phẫu thuật nâng mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện bạn có thể nghỉ ngơi một vài giờ tại phòng hậu phẫu. Sau đó có thể trở về nhà và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ tại bệnh viện để có kết quả nhanh hồi phục.

Tiến hành chăm sóc

Tiến hành chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi kết thúc.

Trên đây là các bước trong quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại và một quy trình thực hiện khoa học, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất khi thực hiện tại đây.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN