Quỳnh Anh Shyn phẫu thuật mũi

01-04-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với cái tên Quỳnh Anh Shyn với khuôn mặt rất dễ thương và ưa nhìn. Nhưng mới đây nhiều người đã độn đại việc Quỳnh Anh Shyn phẫu thuật mũi là có thật. Không biết thực hư chuyện này ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Quỳnh Anh Shyn từ khi tham gia vào showbiz đến nay đã trở thành một hot girl nổi tiếng và có chổ đứng khá vững chắc trong làng giải trí. Cô liên tục xuất hiện ở nhiều sự kiện quan trọng. Với nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng của mình cô càng ngày càng được nhiều khán giả mến mộ. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều nghi án thẩm mỹ dành cho cô trong đó nổi lên là nghi án Quỳnh Anh Shyn phẫu thuật mũi.

Sự thật về Quỳnh Anh Shyn phẫu thuật mũi

Khi mới ra mặt với vai trò là một hot girl, Phí Quỳnh Anh luôn nổi bật với vẻ ngoài dễ thương, khuôn mặt phúng phính. Nhưng chỉ sau vài năm hoạt động, khuôn mặt của cô trở nên thon gọn hơn. Đặc biệt sự thay đôi rõ nét nhất đó là dáng mũi và chiếc cằm.

So với trước kia thì hiện nay dáng mũi đã cao ráo, thon gọn cùng với chiếc cằm nhọn dài làm cho khuôn mặt của cô trở nên thanh tú hơn rất nhiều. Chính vì sự thay đổi nà mà nhiều người nghi ngờ rằng Quỳnh Anh phẫu thuật nâng mũigọt cằm.

Quỳnh Anh Shyn phẫu thuật mũi

Sự thật về Quỳnh Anh Shyn phẫu thuật mũi

Vì nghi án này mà cô gặp phải rất nhiều dư luận trái chiều. Có người nói rằng việc cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lúc còn trẻ là không nên, có nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng vì cho rằng nhan sắc của cô có được đều nhờ “dao kéo”. Nhưng cũng có nhiều fan bênh vực cho rằng việc thẩm mỹ nếu giúp mình tự tin xinh đẹp hơn thì không hề xấu.

Nhan sắc của cô đã có nhiều thay đổi xinh đẹp hơn

Nhan sắc của cô đã có nhiều thay đổi xinh đẹp hơn sau khi thực hiện thẩm mỹ.

Quỳnh Anh Shyn phẫu thuật mũi – Chia sẽ của “chính chủ” về vấn đề này

Trước những ồn ào cho rằng Quỳnh Anh Shyn phẫu thuật mũi thì cô cũng đã công khai chia sẽ lên mạng xã hội để giải thích cho nghi án này. Cô phủ nhận mình không hề đụng chạm dao kéo, những ảnh trước đây là do lúc thân hình mủm mĩm nên khuôn mặt phúng phính. Còn bây giờ do ốm đi nên khuôn mặt cũng sẽ góc cạnh hơn. Và nhờ nhiều thủ thuật trang điểm nên khuôn mặt cũng khác so với ngày xưa. Vì vậy, chuyện nghi án thẩm mỹ là hoàn toàn không có.

Thực ra chuyên có thực hiện thẩm mỹ hay không đến nay cũng không ai phủ nhận hay khẳng định. Chỉ biết rằng gương mặt Quỳnh Anh Shyn ngày càng sắc sảo, xinh đẹp và quyến rũ hơn. Nhờ đó cũng cô có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp của mình.

Nhờ có sự thay đổi nhan sắc này mà Quỳnh Anh đã có nhiều cơ hội phát triển

Nhờ có sự thay đổi nhan sắc này mà Quỳnh Anh đã có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu, quan trọng là bạn phải xác định được giải pháp nào phù hợp với bản thân của mình để có được kết quả tốt nhất.

>>Tin Tức Liên Quan: Hương Tràm sửa mũi<<

Quỳnh Anh Shyn phẫu thuật mũi hay không cũng không quan trọng. Bởi người hâm mộ mến mộ cô vì tài năng của cô. Vì vậy, dù đây là tin đồn hay sự thật thì cũng không quá làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô.

(Nguồn: Tổng hợp)

Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN