Rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi là một giải pháp làm đẹp an toàn được nhiều người tin dùng nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không có rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi. Bởi lẽ nếu bất cẩn lựa chọn địa chỉ kém uy tín bạn vẫn có thể gặp phải nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra trong và sau khi thực hiện nâng mũi.

Những rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi có thể gặp

Hầu hết những rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi xảy ra là do 3 yếu tố: Bác sĩ không đủ kinh nghiệm, chuyên môn; Địa chỉ thực hiện không đủ máy móc thiết bị để thực hiện; Người nâng mũi không chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi

Những rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi bạn hoàn toàn có thể gặp phải nếu bất cẩn

Có thể kể đến những rủi ro mà bất kỳ ai đi nâng mũi cũng có thể gặp như:

  • Nhiễm trùng, sưng đỏ, mưng mủ vết thương sau khi nâng mũi: Nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng này có thể do kỹ thuật thực hiện  hoặc do bạn vệ sinh không chu đáo khu vực bị thương. Vì vậy khiến cho tình trang sưng đỏ, viêm tấy ngày một nặng hơn.
  • Lộ sống mũi và đầu mũi bóng đỏ: Nếu da mũi mỏng hoặc kỹ thuật độn chất liệu thực hiện sai thì đầu mũi sẽ bị lộ sóng mũi, dẫn đến đầu mũi bị tổn thưởng và bóng đỏ.
  • Mũi lệch, cong vẹo, hoặc có thể bị thủng đầu mũi: Điều này có thể do chất liệu sụn hoặc kích thước sụn không phù hợp với mũi khiến cho sụn đâm vào đầu mũi gây thủng đầu mũi. Ngoài ra, việc đặt sai kích thước sụn cũng khiến cho mũi bị lệch và cong.

Rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi làm sao để phòng tránh ?

Thực tế, rủi ro khi phãu thuật nâng mũi thì ai cũng có thể gặp phải nhưng hoàn toàn có thể phòng tránh được. Như trên đã phân tích hầu hết các nguyên nhân khiến cho bạn gặp phải tình trạng rủi ro là do nguyên nhân khách quan. Tức là chủ yếu là do bạn không biết cách lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

  • Đầu tiên, bạn nên lựa chọn nơi thực hiện nâng mũi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ nâng mũi.
  • Yếu tố thứ 2 mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn đó là địa chỉ đó phải có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để đảm bảo thực hiện ca nâng mũi an toàn, chính xác.
Điều kiện cơ sớ vật chất máy móc tại KIM

Điều kiện cơ sớ vật chất máy móc tại KIM giúp bạn có được ca nâng mũi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Tại Việt Nam một nơi mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với những kinh nghiệm đã có được trong nhiều năm qua giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi thành công cùng hệ thống máy móc như máy X quang Cone Beam CT, máy nội soi, máy vectra 3D… chắc chắn sẽ giúp bạn có được dáng mũi mới tự tin hơn rất nhiều.

Quy trình nâng mũi

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra theo từng bước khoa học.

Rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi tuy cũng rất đáng sợ nhưng bạn hoàn toàn có thể có cơ hội để tránh được. Hãy tìm hiểu thật kỹ những kiến thức cần thiết trước khi làm đẹp dù là nâng mũi hay thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào nhé.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN