Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không ?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cho em hỏi là sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không ạ? Em có thói quen hay nằm nghiêng khi ngủ mà lại mới nâng mũi xong nên hơi lo lắng. Nếu nâng mũi nằm nghiêng vậy thì có ảnh hưởng gì không bác sĩ. (Lê Thị Mơ – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không, xin được trả lời như sau:

Nằm nghiêng trong lúc ngủ là một thói quen phổ biến của nhiều người. Rõ ràng đây là một thói quen không xấu, thậm chí nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu bạn nằm nghiêng bên trái trong lúc ngủ cũng rất tốt. Tuy nhiên, đối với các phương pháp làm đẹp, trong đó có nâng mũi thì cũng phải kiêng cữ một số vấn đề để đảm bảo kết quả nhanh ổn định.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không ?

Sau khi nâng mũi bạn sẽ thường được chỉ định một số vấn đề như không được động chạm, vận động mạnh ở vùng mũi để giúp cố định chắc chắn cũng như tránh tình trạng mũi bị vẹo lệch. Đó cũng là lý do vì sao mà sau khi nâng mũi bạn nên kiêng nằm nghiêng. Bởi nếu bạn nằm theo tư thế này sẽ khiến cho mũi bị nghiêng sang một bên tạo thành nếp, khiến cho việc cố định hình dáng ban đầu thay đổi.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không ?

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không là thắc mắc của nhiều người bởi đây là thói quen lúc ngủ của nhiều chị em.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn không được nằm nghiêng. Mà có thể trở mình một cách nhẹ nhàng và không nên nằm nghiêng quá về một phía. Nếu nằm nghiêng là thói quen của bạn thì có thể nằm nghiêng sau đó thay đổi một vài phút để không bị mỏi. Nhưng lời khuyên tốt nhất vẫn là nằm thẳng để giữ mũi càng cố định càng tốt. Ngoài ra, sau khi nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng thì bạn cũng nên lưu ý không nên nằm xấp sẽ khiến mũi bị cong vẹo, hay biến dạng vật liệu.

Nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay ?

Ngày nay nâng mũi S line được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi sau khi thực hiện, bạn không chỉ sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú tự nhiên mà còn có thể giúp bạn cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên mũi. Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sử dụng chất liệu sụn tự thân là chủ yếu, đây là phương pháp nâng mũi an toàn, cho thẩm mỹ cao hiện nay.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line chính là dịch vụ thẩm mỹ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để thay đổi diện mạo. Điểm khác biệt vượt trội khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó chính là được mô phỏng dáng mũi mới để bạn có thể lựa chọn kết quả theo mong muốn cá nhân của bạn.

nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ 3D có thể cho bạn nhìn thấy trước được dáng mũi mới sau khi nâng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất và phù hợp với từng tình trạng cụ thể của từng khách hàng. Chính nhờ những yếu tố này mà 100% khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều nhận được sự hài lòng cao nhất.

nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là phần giải thích cho câu hỏi sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không. Hy vọng với thông tin này bạn có thể hạn chế được thói quen nằm nghiêng trong một thời gian. Sau khi mũi được ổn định thì bạn có thể sinh hoạt như bình thường nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN