Sau khi nâng mũi nên làm gì ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là sau khi nâng mũi nên làm gì để mũi nhanh ổn định cũng như đẹp nhất. Vì tôi dự định nâng mũi xong sẽ đi du lịch nên muốn chăm sóc sao để rút ngắn thời gian nghỉ ngơi lại. Mong được tư vấn. (Minh Tú – Biên Hòa, Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sau khi nâng mũi nên làm gì thì xin được tư vấn như sau.

Trên thực tế, vấn đề sau khi nâng mũi nên làm gì được rất nhiều người quan tâm. Bởi dù là tiểu phẫu nhưng khi thực hiện nâng mũi xong bạn cũng cần thời gian nghỉ ngơi để mũi ổn định trở lại.

Vậy sau khi nâng mũi nên làm gì ?

  • Làm giảm sưng bầm cho vùng mũi

Điều quan trọng nhất sau khi nâng mũi nên làm gì đó phải làm giảm sưng bầm của các vết thương trên mũi. Để có hiệu quả nhất trong việc giảm sưng thì nên chườm đá, tích cực chườm trong 1-2 ngày đầu thì tình trạng này sẽ giảm một cách rõ rết. Ngoài ra, nếu có điều kiện nên uống thêm mật gấu pha loãng để tăng thêm hiệu quả nhé.

Sau khi nâng mũi nên làm gì

Sau khi nâng mũi nên làm gì đó phải làm giảm sưng bầm của các vết thương trên mũi bằng cách chườm đá.

  • Vệ sinh đúng cách cho vùng mui sau khi nâng

Dùng nước muối vệ sinh vùng mũi sau phẫu thuật để chống nguy cơ nhiễm trùng. Nhưng đồng thời cũng phải luôn giữ vùng sau phẫu thuật luôn khô thoáng, sạch sẽ không dính nước.

  • Có chế độ ăn uống hợp lý

Tốt nhất nên tránh các loại thức ăn thức uống có nhiều kích thích nhưu hành tỏi ớt, hay rượu cà phê thuốc lá. Đặc biệt nên kiêng các loại thực phẩm có thể gây ra sẹo lồi như thịt bò, hải sản..Trong thời gian này, tốt nhất bạn nên ăn các loại thức ăn mềm, uống nhiều nước trái cây nữa nhé.

  • Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch

Tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì sau mỗi ca nâng mũi thì mỗi bác sĩ đều có chỉ dẫn sau khi nâng mũi nên làm gì một cách chi tiết và rõ ràng. Đồng thời, lịch tái khám của bạn cũng được hẹn sẵn trước để bạn chuẩn bị thời gian và công việc. Việc của bạn là phải tuân thủ theo sự hướng dẫn này để đảm bảo được mình được thăm khám đúng lịch.

chăm sóc tại phòng hậu phẫu

Sau khi nâng mũi bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu và được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà chi tiết rõ ràng.

Ngoài việc nên tìm hiểu sau khi nâng mũi nên làm gì thì những ai chuẩn bị đi nâng mũi cũng nên tìm hiểu về địa chỉ thực hiện uy tín. Đối với các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhưng nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn.. thì quan trọng là địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị cần thiết cũng như đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mới mang lại hiệu quả cao.

Tại Việt Nam, bạn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – là nơi đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng một diện mạo mới với dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú tự nhiên.

sự thay đổi về dáng mũi một cách tự nhiên

Khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có sự thay đổi về dáng mũi một cách tự nhiên và thanh tú hơn.

Nâng mũi dù không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng việc biết được sau khi nâng mũi nên làm gì sẽ giúp bạn nhanh chóng có kết quả mũi đẹp tự nhiên và rút ngắn được thời gian nghỉ ngơi tại nhà và có thể làm việc, sinh hoạt như bình thường.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN