Sở hữu mũi ĐẸP NHƯ SAO chỉ với 4 cách cười đơn giản

Với sự phát triển của nhiều công nghệ làm đẹp, bạn có thể sử dụng bất kỳ cộng cụ phương tiện nào để giúp mình trở nên đẹp hơn. Nhưng nếu nó rằng chỉ cần cười đúng cách bạn cũng có thể có được dáng mũi cao, đẹp chuẩn như Sao thì thật khó tin. 

Tuy nhiên, điều khó tin này là hoàn toàn có thực. Bởi với 4 cách cười được nhiều bạn trẻ chia sẽ dưới đây đã mang lại hiệu quả nhất định. Vì vậy, hãy cùng thử xem nhé.

4 cách cười giúp mũi thon gon bất ngờ.

4 cách cười giúp mũi thon gon bất ngờ.

Hướng dẫn cách cười để mũi đẹp như các ngôi sao

  • Cười nhăn chun mũi

Đây là nụ cười có thể giúp làm săn chắc vùng cơ mũi và miệng. Nụ cười này không chỉ tạo nên nét đáng yêu dễ thương mà còn giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn bất ngờ. Với cách cười này thì bạn nên thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày. Kiên trì thực hiện sẽ có tác dụng như mong đợi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều nhé, bởi nó cũng làm bạn có thêm nhiều nếp nhăn ở vùng quanh miệng đấy.

Cười nhăn chun mũi

Cười nhăn chun mũi

  • Cười bĩu môi kết hợp lệch mũi

Hãy bĩu môi ra hết cỡ để cơ vùng mũi thực sự được kéo căng sau đó từ từ lệch miệng sang bên phải, giữ trạng thái này trong 5 giây sau đó đổi bên và tiếp tục thực hiện động tác này với bên còn lại.

  • Cười mỉm kết hợp hếch mũi lên trên

Cách cười này có tác dụng kéo giãn cơ miệng và mũi. Thực hiện đơn giản, bạn có thể mỉm cười vừa phải sau đó, điều chỉnh chiếc mũi của mình hếch lên trên để cải thiện độ cao và cũng giúp chiếc mũi thon xinh hơn.

  • Cười chu môi

Chu môi cũng là một kiểu cười phổ biến của các bạn teen để chụp hình. Đừng tưởng đây chỉ là thể hiện kiểu tự sướng trẻ trung đâu nhé, nó còn có tác dụng làm thu nhỏ đầu mũi và làm gọn cánh mũi nữa đây. Khi chu môi này sẽ kéo phần cơ ở chân cánh mũi vào trong nên làm một thời gian nhìn mũi gọn hơn nhiều so với lúc trước.

So với rất nhiều phương pháp thẩm mỹ như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… thì cách cười để làm thon gọn để làm nhỏ mũi rất đơn giản và khá thú vị. Tùy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, hầu như tất cả các cách làm mũi đẹp tại nhà đều không thể mang lại hiệu quả như các phương pháp thẩm mỹ. Vì vậy, nếu đã quyết định thực hiện thì không nên kỳ vọng quá nhiều cho những cách này nhé.

Nếu áp dụng 4 cách trên đây nhưng không hiệu quả thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line

Nếu áp dụng 4 cách trên đây nhưng không hiệu quả thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line, chắc chăn sẽ bạn sẽ hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Còn nếu bạn không phải là một người kiên trì để áp dụng những cách này thì cũng không phải là vấn đề gì lớn. Bạn hoàn toàn có thể đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn sở hữu mũi chuẩn S line chỉ sau thời gian ngắn.

4 cách cười đơn giản trên đây là bí quyết của bạn blogger Hà Fresh đã chia sẽ và nhận được nhiều đánh giá cao về tác dụng của nó. Nếu bạn đang muốn “tút tát” lại dáng mũi của mình thì từ bây giờ hãy thử áp dụng xem nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN