Sống mũi bị lệch là do đâu và cách nắn chỉnh lại sống mũi cân đối

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là sống mũi bị lệch thì phải làm sao? Tôi lo quá, tôi mới tiến hành nâng mũi cách đây 6 tháng nhưng gần đây mũi lệch về bên phải. Hiện tại, không biết phải làm sao, xin tư vấn giúp tôi cách sửa mũi lệch nhanh chóng và an toàn nhất? (Minh Tuyết – Tây Ninh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sống mũi bị lệch nên xử lý như thế nào, xin được tư vấn như sau:

Mũi bị lệch, sống mũi lệch, cánh mũi bị lệch…là một trong những tình trạng cũng thường gặp ở nhiều người. Tuy nhiên, mỗi trường hợp sẽ có những nguyên nhân khác nhau, từ đó sẽ có cách khắc phục phù hợp.

Nguyên nhân gây nên tình trạng sống mũi bị lệch ?

Hiện nay, sống mũi bị lệch được chẩn đoán là do hai nguyên nhân sau đây:

  • Do bẩm sinh: Nếu như do cấu tạo của sụn vách ngăn của bạn ngay từ sinh ra đã khiến lệch sống mũi thì trường hợp này là do bẩm sinh. Và tình trạng này thường khiến bạn cảm giác khó thở.
Sống mũi bị lệch do bẩm sinh

Sống mũi bị lệch có thể do nguyên nhân bẩm sinh gây nên.

  • Do phẫu thuật bị hỏng: Đối với nguyên nhân do phẫu thuật bị hỏng có thể là do bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật hoặc cũng có thể là do bạn chăm sóc tại nhà không cẩn thận nên gây nên tình trạng mũi lệch.
cánh mũi bị lệch

Mũi bị lệch cũng có thể do trường hợp nâng mũi bị hỏng.

Sống mũi bị lệch thì nên khắc phục bằng phương pháp nào nhanh chóng, an toàn nhất ?

Khi gặp tình trạng sống mũi bị lệch nhiều người thường có xu hướng sử dụng các phương pháp tại nhà như tự mình nắn chỉnh mũi. Nhưng thực tế thì các phương pháp sửa mũi lệch này không cho hiệu quả cao.

Để sửa mũi bị lệch thì hiện nay giải pháp hiệu quả cao nhất đã được chứng minh đó là sử dụng các phương pháp tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi gặp tình trạng sống mũi bị lệch thì bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn thăm khám cụ thể cho bạn. Tùy theo tình trạng của từng khách hàng mà đưa ra chỉ định phù hợp.

tư vấn cho khách hàng phương pháp chỉnh sửa sống mũi bị lệch

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng phương pháp chỉnh sửa sống mũi bị lệch phù hợp.

  • Nếu là nguyên nhân do bẩm sinh: Thì bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn bị lệch sang bên thì cắt bỏ còn nếu bị lệch ở trụ mũi sẽ tách phần sụn này và thay thế bằng sụn tự thân. Sau đó cố định lại để cho dáng mũi hài hòa cân đối hơn.
  • Nếu là nguyên nhân do nâng mũi hỏng: Thì bác sĩ tiến hành loại bỏ chất liệu độn cũ, sau đó sẽ thay thế lại chất liệu nâng mũi và điều chỉnh, tạo dáng lại phù hợp cân đối.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết thực hiện cải thiện, chỉnh sửa mọi khuyết điểm trên mũi không chỉ đảm bảo triệt để, hiệu quả nhanh chóng mà còn giúp mọi khách hàng có được dáng mũi mới cân đối, đẹp tự nhiên và không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

có được kết quả như ý

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo bạn sẽ có được kết quả như ý khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Sống mũi bị lệch hoàn toàn không khó để cải thiện nếu như bạn tìm ra đúng nguyên nhân và được thực hiện tại địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Nếu như bạn đang lo lắng về tình trạng của mình thì đừng ngần ngại hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay để bác sĩ giúp bạn tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN