Sự thật về đeo kính làm mũi to

21-02-2017|Categories: Chưa được phân loại|Tags: , |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là đeo kính làm mũi to liệu có đúng không ? Tôi đeo kính từ nhỏ và mũi thì cũng hơi to. Nhiều người khuyên tôi là nên đeo kính áp tròng để hạn chế mũi to hơn. Nhưng không biết cách này có hiệu quả không. (Minh Tú – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sự thật về đeo kính làm mũi to, xin được tư vấn như sau.

Đeo kính làm mũi to có đúng không ?

Trên thực tế thông tin về việc đeo kính làm mũi to hiện chưa có sự chứng minh là đúng. Việc đeo kính chỉ tác động một lực nhỏ trên mũi, vì vậy, nếu nói rằng đeo kính có thể gây ra vấn đề nào trên mũi là không thể. Đeo kính chỉ được khuyên bạn nên hạn chế sau khi thực hiện nâng mũi và chỉ nên hạn chế trong thời gian nhất định mà thôi.

Đeo kính làm mũi to hiện chưa có sự chứng minh là đúng

Trên thực tế thông tin về việc đeo kính làm mũi to hiện chưa có sự chứng minh là đúng

Thực tế, đeo kính làm mũi to là không có căn cứ. Nhưng nếu việc đeo kính khiến bạn khó chịu thì cũng nên tìm cách khắc phục như tìm kiếm những chiếc kính phù hợp hơn để thoải mái khi đeo nhé.

Mũi to nguyên nhân do đâu ?

Đeo kính làm mũi to là thông tin chưa có chính xác, nếu bạn gặp phải tình trạng mũi thì có thể xác định do một trong những nguyên nhân sau:

  • Do di truyền quyết định: Nếu như trong gia đình, bố mẹ có mũi to thì khoảng 80-85% con cái sinh ra sẽ có mũi to giống bố mẹ.
  • Do thói quen nhăn, chun mũi làm kích thích sự phát triển của mô mềm vùng cánh và đầu mũi.
  • Hoặc ngoáy mũi làm giãn rộng lỗ mũi…

Vậy mũi to làm sao để khắc phục hiệu quả nhất ?

Việc khắc phục mũi to để hiệu quả thì phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra. Nếu là do những thói quen xấu thì các bạn có thể điều chỉnh bằng việc bỏ thói quen này, ngoài ra kết hợp với các bài tập tự nhiên tại nhà như vuốt mũi, yoga cho mũi…

Nhưng nếu áp dụng cho nguyên nhân di truyền thì đây không phải là sự lựa chọn thông minh. Đối với trường hợp mũi to do di truyền, bạn nên tham khảo một số phương pháp thẩm mỹ phù hợp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đã được chứng minh qua sự thành công của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Đối với trường hợp mũi to do di truyền, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

  • Nếu mũi to do cánh mũi rộng, bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.
  • Nếu mũi to do đầu mũi to, bác sĩ sẽ xử lý mô mềm hoặc khép chặt sụn cánh mũi lại với nhau hoặc tiến hành cả hai kỹ thuật trên theo từng nguyên nhân cụ thể
  • Hoặc nếu là mũi to và gặp thêm nhiều khuyết điểm khác thì bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi Hàn Quốc để giúp bạn có dáng mũi thanh tú tự nhiên hơn.
Mũi to và nhiều khuyết điểm sẽ được khắc phục hiệu quả

Mũi to và nhiều khuyết điểm sẽ được khắc phục hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù bạn có gặp khuyết điểm nào trên mũi thì đều được đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn. Vì vậy, hãy thôi băn khoăn đeo kính có làm mũi to không mà hãy đến đây để được bác sĩ thăm khám và chỉ định cách khắc phục hiệu quả cho trường hợp của bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN