Sửa mũi ăn ốc được không ?

Câu hỏi

Mình mới nâng mũi xong nên muốn hỏi là sửa mũi ăn ốc được không? Vì nghe nói là ăn ốc có để lại sẹo lồi. Nên cũng hơi lo lắng, do cơ địa mình cũng dễ sẹo lắm. Xin tư vấn cho mình để mình an tâm hơn khi ăn uống. Xin cảm ơn.  (Lý Thị Thùy Minh – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi ăn ốc được không, xin được tư vấn như sau.

Sửa mũi có thể giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý ngay sau khi thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, để có được kết quả đẹp tự nhiên, sớm ổn định thì bạn cũng nên lưu ý trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Đặc biệt là nên nắm rõ những thực phẩm nên ăn và không nên ăn trong các bữa ăn hằng ngày nhé.

Sửa mũi ăn ốc được không ?

Đối với việc ăn ốc hay hải sản thì những loại thực phẩm này có thể gây sẹo lồi cho bạn trong quá trình phẫu thuật. Chính vì vậy, nếu cơ địa dễ để lại sẹo lồi thì tốt nhất là nên bỏ qua ốc trong các bữa ăn hằng ngày nhé. Sau khi sửa mũi thì theo ý kiến của các chuyên gia khuyên bạn nên cân bằng 4 nhóm thức ăn bao gồm tinh bột, đạm, chất béo, xơ và vitamin. Tốt nhất nên tăng cường các loại thực phẩm cung cấp sắt, và rau xanh, trái cây.

Ngoài việc lưu ý về vấn đề sửa mũi có nên ăn ốc không thì bạn cũng nên kiêng các loại thực phẩm có chất tanh như cá, hải sản hoặc rau muống, xôi, thịt gà… Bởi hầu hết các thực phẩm này đều có thể dễ để lại sẹo sau phẫu thuật.

sửa mũi ăn ốc được không

Ngoài lưu ý sửa mũi ăn ốc được không thì bạn cũng nên kiêng các loại thực phẩm như thịt gà, rau muống..

Sửa mũi muốn có kết quả tốt nhất thì việc chăm sóc sau khi thực hiện cũng quan trong nhưng không phải quyết định tất cả. Mà yếu tố có tính quyết định vẫn là bạn lựa chọn sửa mũi ở đâu. Ngày nay, không khó để bạn tìm được địa chỉ có thể thực hiện được sửa mũi hay nâng mũi. Nhưng để có được một nơi thực sự uy tín thì không hề dễ dàng.

Một trong những địa chỉ có thể tin tưởng lựa chọn để có được dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa và đặc biệt là an toàn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được diện mạo xinh đẹp tự tin hơn bằng các kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc

Sửa mũi có nên ăn ốc không

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn về kỹ thuật nâng mũi cho khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và hết lòng về khách hàng. Cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho khách hàng được thăm khám, tư vấn chính xác, chi tiết về cách thực hiện. Ngoài ra, mọi khách hàng còn có thể xem trước được kết quả của dáng mũi ngay cả khi chưa phẫu thuật. Điều này, giúp họ có thể chủ động lựa chọn kết quả như mong muốn của bản thân. Tránh các trường hợp không hài lòng sau khi thực hiện.

Sửa mũi có nên ăn ốc không 2

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả nhờ đảm bảo các bước thực hiện khoa học.

Trên đây là thông tin tư vấn về sửa mũi ăn ốc được không. Hy vọng, bạn có thêm một số kiến thức để thực hiện tốt chế độ chăm sóc sau khi sửa mũi và nhanh chóng có được dáng mũi thanh tú tự nhiên nhé.

Website Nâng mũi KIM

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN