Sửa mũi aquamid là gì ?

28-10-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thông qua hội thảo, em có biết về sửa mũi aquamid. Nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp nâng mũi bằng aquamid này? Xin tư vấn về cách nâng mũi này? Có hiệu quả hay không? Nếu mũi thấp những cánh mũi bình thường có thể sửa mũi bằng cách này được không ạ? Em cảm ơn. (Hồng Phúc – Khánh Hòa).

Trả lời

fusion_text]

Chào bạn!

Về thắc mắc sửa mũi aquamid là gì cũng như hiệu quả như thế nào, bệnh viện nâng mũi KIM Hospital xin được tư vấn như sau.

Với sự ra đời của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Việc sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Một trong những phương pháp không phẫu thuật được yêu thích đó là sửa mũi aquamid. Vậy hãy cùng xem những lợi ích mà phương pháp này mang lại nhé.

Sửa mũi aquamid là gì ?

Aquamid là một loại chất làm đầy lâu dài có thành phần chính bao gồm 97,5% nước và 2,5% Poly Arcylamide. Aquamid có khả năng tích hợp với cơ thể nhờ quá trình trao đổi nước giữa Aquamid Hydrogel và các tế bào xung quanh giúp vùng tiêm kéo dài lâu hơn.

Sửa mũi aquamid là phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy tạo dáng mũi mới, bằng cách sử dụng hợp chất Aquamid tiêm vào giúp nâng cao và cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng, kết quả tức thì và đặc biệt là không để lại sẹo. Chính vì vậy, phương pháp này được xem như sự lựa chọn tối ưu để làm đẹp cho những ai sợ phải phẫu thuật.

Sửa mũi aquamid

Sửa mũi aquamid là phương pháp sửa mũi không phẫu thuật được yêu chuộng hiện nay.

Sửa mũi aquamid thực hiện như thế nào ?

Để thực hiện bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này, bạn sẽ được thăm khám để xác định lượng aquamid mà bạn cần tiêm vào. Sau đó, bạn sẽ được gây tê bằng phương pháp gây tê vùng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiêm aquamid sâu bên lớp dưới da bằng loại kim nhỏ vô trùng. Bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả ngay sau khi tiêm.

Nâng mũi bằng aquamid

Phương pháp này được thực hiện bằng cách tiêm chất aquamid vào vùng mũi.

Khi nói đến tính hiệu quả của phương pháp nâng mũi bằng aquamid này thì đương nhiên nó có hiệu quả rất rõ rệt. Đặc biệt với những ai không có quá nhiều khuyết điểm trên mũi, thì dáng mũi sẽ đẹp lên nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn đang hy vọng hiệu quả này được lâu dài thì phương pháp này sẽ không được như bạn mong đợi đâu nhé. Bởi hầu hết các chất làm đầy đều duy trì từ 12-18 tháng. Sau thời gian này bạn phải tiến hành tiêm lại để giữ dáng mũi đẹp như mong muốn.

Nếu như không hài lòng với khuyết điểm này của phương pháp sửa mũi aquamid thì bạn có thể lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với công nghệ hiện đại, đặc biệt là máy vectra 3D, bạn hoàn toàn có thể xem kết quả trước và sau khi nâng. Đây là điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi mới hiện nay. Bởi khách hàng có thể trực tiếp thảo luận với bác sĩ về kết quả mà mình mong muốn mà không cần phải hồi hộp chờ đợi sau khi phẫu thuật xong.

Nâng mũi bằng aquamid 2

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bạn có thể xem trước được dáng mũi mới và lựa chọn.

Những thông tin trên đây đã cung cấp phần nào về phương pháp sửa mũi aquamid. Nếu ai đang mong muốn cải thiện dáng mũi một cách nhanh chóng, an toàn và không phẫu thuật thì đây cũng là một sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN