Sửa mũi bao lâu thì lành ?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi là sửa mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên ạ. Em nghe nói sau nâng mũi phải nghỉ dưỡng ở nhà nên cũng hơi lo thời gian này kéo dài. Vì em còn đi học nên không thể nghỉ lâu được. Mong được tư vấn về vấn đề này sớm để em sắp xếp thời gian. Xin cảm ơn. (Lê Thùy – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi bao lâu thì lành và trở lại bình thường, xin trả lời như sau:

Sửa mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Bởi hiện nay với nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời đã giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm trên chiếc mũi một cách nhanh chóng nhất. Nhưng dù là tiểu phẫu hay đại phẫu thì cũng cần phải có thời gian để lành vết thường. Vì vậy, nâng mũi bao lâu thì bình thường và lành là thông tin được nhiều người quan tâm.

Sửa mũi bao lâu thì lành ?

Để biết nâng mũi bao lâu thì lành bạn nên biết về quá trình chăm sóc vết thương sau khi thực hiện như sau.

  • Từ 2-3 ngày đầu thì bạn sẽ có cảm giác hơi đau và mũi sẽ sưng nhẹ. Đây là phản ứng bình thường của mũi sau khi sửa. Bởi do lúc này sụn bắt đầu làm quen với vị trí mà bạn thêm vào. Nên sẽ có chút sưng đau, và bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều, vì bác sĩ sẽ chỉ định những lưu ý quan trọng cho bạn trong giai đoạn này.
  • Tiếp theo, sau 3-4 ngày thì mũi bắt đầu trở lại bình thường, không còn hiện tượng đau hay sưng bầm nữa.
  • Cuối cùng, sau 7-10 ngày thì mũi đã ổn định, bắt đầu đẹp lên. Và sau 1 tháng thì mũi sẽ có hình dáng mới chuẩn nhất, đẹp tự nhiên như mũi thật của bạn.
Lưu ý sửa mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý kết quả và sửa mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cũng như cách chăm sóc của bạn có đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hay không. Nhưng thông thường một ca nâng mũi sẽ có thời gian như các giai đoạn nêu trên. Tuy nhiên, nếu bạn đã nâng mũi và gặp phải tình trạng nào bất thường thì nên đến bệnh viện để bác sĩ kịp thời xử lý các vấn đề không mong muốn nhé.

Ngoài ra, việc bạn lựa chọn sửa mũi bằng phương pháp nào cũng ảnh hưởng đến nâng mũi bao lâu thì bình thường. Hiện nay, nâng mũi S line 3D là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi đây là phương pháp đáp ứng các tiêu chuẩn như hiệu quả cao, thẩm mỹ đẹp, nhanh chóng ổn định. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D còn được mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D nên giúp bạn có thể biết trước được kết quả sau phẫu thuật. Đó chính là một ưu điểm nổi bật để bạn có thể lựa chọn được dáng mũi phù hợp hơn.

Nâng mũi S line sử dụng công nghệ 3D

Nâng mũi S line sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng xem trước.

Trên đây là tư vấn sửa mũi bao lâu thì lành và ổn định bình thường. Hy vọng qua thông tin này bạn có thể biết được thời gian để sắp xếp công việc học tập. Nếu cần thêm thông tin gì thêm, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN