Sửa mũi bị bóng đỏ an toàn, hiệu quả

Mũi bị bóng đỏ sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì vậy, sửa mũi bị bóng đỏ an toàn, hiệu quả giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ sửa mũi bị bóng đỏ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và công nghệ hiện đại, đảm bảo có kết quả tốt nhất.

 

Nội dung bài viết:

Nguyên nhân khiến bạn phải sửa mũi bị bóng đỏ

Biến chứng nâng mũi với hiện tượng đầu mũi bị bóng đỏ có thể do các nguyên nhân dưới đây:

  • Do kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ không tốt. Chất liệu độn đặt quá cao khiến cho vùng mũi chịu áp lực, bị bóng đỏ
  • Do sử dụng chất liệu độn nhân tạo quá cứng và dày, làm cho đầu mũi bị lộ chất liệu
  • Do vùng da đầu mũi của bạn mỏng, không đủ độ dày để che phủ chất liệu độn

Hầu như các khách hàng đến sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là do đã thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín trước đó. Vì vậy, nếu bạn đã nâng mũi trước đó nhưng gặp phải tình trạng mũi bóng đỏ, biến chứng khác thì phải tìm hiểu kỹ càng hơn về nơi thực hiện.

Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Cho kết quả sau khi sửa mũi bỏng đỏ đẹp tự nhiên

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi S line 3D để giúp sửa mũi bị bóng đỏ. Với kỹ thuật này, mũi của bạn sẽ được chỉnh hình loại toàn bộ cấu trúc mũi. Mặt khác, sẽ khắc phục triệt để các nguyên nhân khiến mũi bạn bị bóng đỏ. Điều này là do, sụn sửa lại mũi bằng sụn tự thân nên hoàn toàn khắc phục được tình trạng bóng đỏ, và có kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

  • Sự an toàn luôn đặt lên hàng đầu

Sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được thực hiện theo một quy trình khép kín khoa học. Bên cạnh đó, được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện chính xác từng thao tác đảm bảo sự an toàn cao nhất.

  • Không đau, không bóng đỏ và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bác sĩ thăm khám chi tiết, tư vấn phương pháp khoa học. Và trước khi tiến hành sẽ gây tê cho khách hàng để đảm bảo không đau hay khó chịu nào. Sụn tự thân được áp dụng đảm bảo thân thiện với cơ thể, không có tình trạng bóng đỏ. Sau khi thực hiện sửa mũi, bạn có thể về nhà ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

100% khách hàng sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng với kết quả đạt được của mình. Chiếc mũi chuẩn dáng dọc dừa hoặc S line như ý và không còn tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi nữa.

Sửa mũi bị bóng đỏ 6

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quy trình sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi bị bóng đỏ phải được thực hiện theo một quy trình chi tiết và khoa học để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân khiến mũi bạn gặp phải tình trạng bóng đỏ sau khi nâng bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT. Qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hơp.

Sửa mũi bị bóng đỏ 5

Bác sĩ tư vấn và thăm khám tổng quan khách hàng để biết được sơ qua tình trạng mũi.

Bước 2: Tư vấn bằng công nghệ 3D

Với việc xác định được kỹ thuật phù hợp, bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới sau khi sửa mũi bị bóng đỏ cho bạn. Dáng mũi mới này phải đảm bảo đẹp về thẩm mỹ và an toàn về cách thực hiện. Ngoài ra, công nghệ này còn hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch chi tiết để thực hiện sửa mũi và giúp khách hàng lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

Sửa mũi bị bóng đỏ 4

Tư vấn bằng công nghệ 3D để giúp khách hàng biết được dáng mũi sau khi sửa lại như thế nào.

Bước 3: Tiến hành sửa mũi bị bóng đỏ theo từng nguyên nhân

Để xử lý mũi bị bóng đỏ thì tùy theo nguyên nhân mà bác sĩ có kỹ thuật thực hiện khác nhau.

  • Nếu là do sụn mũi thì sẽ phẫu thuật sửa mũi lại hoặc có thể ghép sụn tự thân để giải quyết hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng. (Thời gian thường là phải sau 3 – 6 tháng kể từ khi nâng mũi lần đầu tiên).
  • Nếu mũi quá ngắn thì kết hợp dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi.  Bác sĩ sẽ kết hợp sụn vách ngăn hoặc sụn tai bọc vào đầu mũi.
Sửa mũi bị bóng đỏ 3

Tiến hành sửa mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Chăm sóc sau khi sửa mũi bị bóng đỏ

Sau khi sửa mũi, bạn có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện hoặc về nhà ngay. Bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn việc chăm sóc tại nhà cho bạn để giúp bạn có được sự hồi phục nhanh nhất.

Sửa mũi bị bóng đỏ

Sau khi sửa mũi bị bóng đỏ, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo tại bệnh viện. Sau đó có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ ngơi nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ sửa mũi bị bóng đỏ triệt để, an toàn nhất hiện nay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhờ những các máy móc thiết bị hiện đại như máy nội soi, máy X Quang Cone Beam CT để giúp kiểm tra chính xác nguyên nhân khiến mũi bị bóng đỏ, sửa mũi tẹt v.v.v… Công nghệ vectra 3D giúp bác sĩ cũng như khách hàng xem trước dáng mũi sau khi nâng. Từ đó đưa ra được phương pháp chi tiết, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Chất liệu sụn mũi tự thân được thực hiện lấy theo quy trình an toàn. Ngoài ra, trong trường hợp sử dụng sụn nhân tạo thì tất cả các loại sụn được sử dụng tại Bệnh viện đều thuộc loại mềm, có xuất xứ từ những nước có uy tín, đạt chất lượng; đảm bảo sau khi nâng – da sẽ không bị đỏ hoặc bị bóng.

Hơn 40% tỷ lệ những người nâng mũi tại địa chỉ kém uy tín đã phải tiến hành thực hiện sửa mũi bị bóng đỏ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng đánh giá cao. Hãy đến và trải nghiệm những giá trị vượt trội mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN