Sửa mũi cà chua như thế nào ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi sửa mũi cà chua bằng phương pháp nào? Mũi tôi to và hơi bóng đỏ thì liệu đó có phải là mũi cà chua không? Có cách nào khắc phục được không. Tôi dùng make up nhưng không hiệu quả mà lại khá bất tiện, mong được tư vấn cách nào khắc phục triệt để. (Lê Thu Minh – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi cà chua như thế nào, xin được trả lời cho bạn như sau.

Mũi cà chua là gì ? Nguyên nhân gây ra ?

Mũi cà chua là tên thường được chỉ nhưng dáng mũi to với phần đầu mũi đỏ kết hợp với cánh mũi quá bè và dày, sống mũi quá thấp. Mũi cà chua sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Nguyên nhân khiến mũi cà chùa là do sự tăng sinh về số lượng và kích thước của các mao mạch vùng da mũi  khiến mũi giống bị sưng, đỏ.

Sửa mũi cà chua

Chiếc mũi cà chua khiến diện mạo bạn trở nên thô kệch

Sửa mũi cà chua như thế nào ?

Sửa mũi cà chua rất khó nếu sử dụng những cách thông thường như makep up hay các cách tại nhà. Tuy nhiên, việc bạn muốn sở hữu chiếc mũi thon đẹp là điều không khó. Với sự phát triển của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc như hiện nay, một trong các kỹ thuật được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn là nâng mũi s line.

Nâng mũi S line có thể khắc phục triệt để tình trạng mũi cà chua là do phương pháp này không chỉ khắc phục toàn diện những nhược điểm của đầu mũi to mà còn giúp  tái cấu trúc toàn bộ mũi. Điều này giúp bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dáng mũi tự nhiên và có thể chấm dứt tình trạng này hoàn toàn.

Sửa mũi cà chua  2

Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, có thể cải thiện mọi khuyết điểm trên mũi.

Sửa mũi cà chua ở đâu ?

Hiện nay, để có thể khắc phục được khuyết điểm về mũi thì bạn không khó để tìm ra một địa chỉ thực hiện. Nhưng không phải ở đâu cũng mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp , luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính an toàn.

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi để có thể khắc phục được hết các khuyết điểm mà bạn gặp phải chứ không riêng về khuyết điểm mũi cà chua. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ mô tả dáng mũi mới bằng công nghệ 3D để khách hàng có thể biết được kết quả sau khi phẫu thuật có phù hợp với bản thân hay không. Nếu không hài lòng với hình ảnh này bạn có thể thảo luận với bác sĩ để đưa ra được kết quả cuối cùng.

Sửa mũi cà chua  3

Công nghệ vectra 3D giúp bạn mô phỏng và thấy trước dáng mũi mới.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng các máy móc được trang bị tối tân sẽ giúp cho kết quả nâng mũi đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Thông tin giải đáp sửa mũi cà chua như thế nào và cách nào là tốt nhất trên đây sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề mà mình gặp phải. Hy vọng bạn sớm sắp xếp thời gian và công việc để đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN