Sửa mũi chỉ tạo mũi S line tự nhiên

11-11-2016|Categories: Phẫu thuật sửa mũi|Tags: |0 Comments

Dáng mũi S line không chỉ giúp bạn có được một diện mạo xinh tươi hơn mà nó còn thể hiện của một số phận tốt. Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi này bằng các phương pháp thẩm mỹ, trong đó sửa mũi chỉ tạo dáng S line tự nhiên đang là phương pháp tạo nên một xu hướng thẩm mỹ mới được nhiều người ưa chuộng.

Nội dung bài viết:

Với sự phát triển của y học hiện đại, trong đó phải kể đến những thành tựu nổi bật của ngành thẩm mỹ làm đẹp. Riêng về các phương pháp nâng mũi, sửa mũi thì có rất nhiều lựa chọn cho chị em. Từ thực hiện phẫu thuật như sửa mũi, nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc.. đến thẩm mỹ không phẫu thuật như nâng mũi, sửa mũi chỉ, filler …Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại nhiều ưu điểm khác nhau, đặc biệt là không sử dụng dao kéo.

Sửa mũi chỉ là gì và áp dụng cho đối tượng nào ?

Sửa mũi chỉ là kỹ thuật nâng mũi sử dụng chỉ tự tiêu để nâng cơ xung quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn, giúp mũi cao lên. Hiện nay các loại chỉ nâng cơ mũi cũng có nhiều cải tiến nhằm an toàn hơn với người sử dụng. Phương pháp nâng mũi này tương tự như căng da mặt bằng chỉ, thực hiện khá đơn giản và an toàn.

Sửa mũi chỉ áp dụng với những trường hợp mũi chỉ có ít khuyết điểm, nếu mũi có nhiều khuyết điểm như quá thấp, tẹt, cánh mũi tho tô thì bạn nên lựa chọn các phương pháp phẫu thuật sẽ có hiệu quả hơn.

Sửa mũi chỉ áp dụng với những trường hợp mũi chỉ có ít khuyết điểm

Sửa mũi chỉ áp dụng với những trường hợp mũi chỉ có ít khuyết điểm

Sửa mũi chỉ được thực hiện như thế nào ?

  • Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám để xác định xem khuyết điểm của bạn có thể áp dụng kỹ thuật sửa mũi bằng chỉ hay không. Nếu được bác sĩ sẽ xác định phần cần nâng, hay cần cải thiện.
  • Tiếp theo, bạn sẽ được làm vệ sinh vùng mũi. Và tiến hành sử dụng chỉ để làm khắc phục các khuyết điểm đã xác định trước đó.
  • Sau đó, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ ngơi nhiều.
Bác sĩ thăm khám trước khi sửa mũi chỉ

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về các phương pháp sửa mũi chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như đã nói ở trên, nếu mũi bạn có nhiều khuyết điểm hơn mà sửa mũi chỉ không thể khắc phục thì bạn nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi S line hoặc nâng mũi Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám, sau đó sẽ mô phỏng dáng mũi mởi của bạn bằng vectra 3D. Nhờ sự hỗ trợ của máy này mà bạn có thể biết được kết quả sau nâng mũi có phù hợp hay không, từ đó bạn có thể thảo luận với bác sĩ để tạo nên dáng mũi đúng ý mình nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự an toàn cũng như chất lượng các dịch vụ thẩm mỹ. Sửa mũi chỉ hay thực hiện bất kỳ phương pháp nào tại đây luôn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng tốt nhất.

Những hình ảnh của khách hàng sau khi sửa mũi chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những hình ảnh của khách hàng sau khi sửa mũi chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sửa mũi chỉ là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, dễ thực hiện và mang lại kết quả đẹp tự nhiên. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến phương pháp này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN