Sửa mũi có an toàn không ?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cho em hỏi sửa mũi có an toàn không ạ? Em định đi sửa mũi cho cao và thon gọn hơn nhưng sợ biến chứng. Vì thấy bạn em nâng cũng đã có tình trạng đó xảy ra. Mong được tư vấn sớm để em yên tâm hơn ạ. (Minh Tú – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi có an toàn không, có ảnh hưởng gì không, xin được trả lời như sau.

Mong ước của bất kỳ ai là có một diện mạo xinh đẹp cuốn hút. Tuy vậy, để có được vẻ ngoài như vậy thì đôi lúc chúng ta phải sử dụng một số phương pháp thẩm mỹ. Trong đó, sửa mũi gần như là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy vậy, vẫn còn một số người lo lắng về vấn đề sửa mũi có an toàn không trước khi quyết định đi làm đẹp.

Một diện mạo mới xinh đẹp hơn sẽ giúp bạn tự tin hơn

Một diện mạo mới xinh đẹp hơn sẽ giúp bạn tự tin hơn thành công hơn trong cuộc sống.

Vậy, sửa mũi có an toàn không ?

Hiện nay, xu hướng nâng mũi không chỉ hài hòa với khuôn mặt một cách tự nhiên nhất mà còn phải đảm bảo sự an toàn cao. Vì vậy, giữa vô vàn các kỹ thuật nâng mũi thì bạn phải lựa chọn một phương pháp phù hợp để giúp đạt được tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn khi thực hiện.

Trong những phương pháp nâng mũi hiện đại phải kể đến nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp kết hợp những kỹ thuật về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả.

sửa mũi có an toàn không.

Nâng mũi S line 3D là giải pháp giúp bạn không phải lo lắng vấn đề sửa mũi có an toàn không.

Khi thực hiện nâng mũi S Line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng về vấn đề sửa mũi có an toàn không bởi:

  • Nâng mũi S line tại đây được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi theo một quy trình chuẩn. Nên thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, chính xác đảm bảo sự an toàn cao.
  • Bên cạnh đó, nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân là chủ yếu nên rất thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao nên quá trình lấy sụn thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo.
  • Một ưu điểm của nâng mũi s line để giúp bạn không phải lo lắng về biến chứng hay bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến sức khỏe đó là sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi mới. Giúp khách hàng biết trước dáng mũi của mình như thế nào để lựa chọn
  • Đồng thời, sau nâng mũi khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài nâng mũi S line, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Các phương pháp này đều đảm bảo thực hiện nhanh chóng, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Trên đây là những tư vấn về việc sửa mũi có an toàn không. Tốt nhất, bạn hãy tìm kiếm, lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể yên tâm thay đổi ngoại hình mới xinh đẹp tự tin hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN