Sửa mũi có cần xem ngày tháng hay không ?

12-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tháng tới tôi định đi sửa mũi nhưng không biết là sửa mũi có cần xem ngày tháng gì không? Nghe nói việc thay đổi dáng mũi cũng ảnh hưởng đến tướng số nên hỏi cho kỹ xem có cần phải chọn ngày không? Xin tư vấn giùm tôi. (Hồng Nhật – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi có cần xem ngày không, xin được tư vấn như sau:

Đối với người Á Đông thì dáng mũi xưa nay luôn đóng vai trò quan trọng đối với quan niệm về tướng số. Vì vậy, nhiều người cũng có suy nghĩ thay đổi dáng mũi sẽ góp phần thay đổi số phận, vận mệnh. Do đó, những vấn đề liên quan đến sửa mũi cũng rất được quan tâm và xem xét cẩn thận.

Vậy, sửa mũi có cần xem ngày không ?

Như đã ở trên, việc sửa mũi liên quan đến tướng số, nên nhiều người cũng tỏ ra phân vân sửa mũi có cần xem ngày không. Thực tế, việc xem ngày để sửa mũi là không cần thiết và không có ảnh hưởng gì đến kết quả mà bạn nhận được sau khi sửa.

Sửa mũi có cần xem ngày không

Nhiều người lo lắng sửa mũi có cần xem ngày không nhưng thực tế điều cần quan tâm hơn là tìm kiếm được nơi thực hiện an toàn.

Việc sửa mũi để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cao, an toàn và hợp phong thủy thì bạn nên quan tâm đển các vấn đề như:

  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện có đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn
  • Chất liệu nâng mũi có chất lượng hay không
  • Có áp dụng các máy móc thiết bị để giúp cho ca nâng mũi diễn ra an toàn
  • Cuối cùng là những kết quả sau khi nâng mũi tại nơi đó có đẹp, có tự nhiên, có hài hòa hay không.

Sửa mũi ở đâu giúp bạn có được kết quả tốt nhất ?

Những tiêu chí trên chỉ đảm bảo khi bạn thực hiện tại một địa chỉ uy tín. Tại Việt Nam, một nơi được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mũi đã gặt hái nhiều thành công. Liên tục áp dụng nhiều phương pháp sửa mũi  hiện đại như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… giúp khách hàng không chỉ cải thiện được các khuyết điểm mà còn đảm bảo một dáng mũi cao ráo, thon gọn tự nhiên nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Ngoài ra, tại đây, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế để giúp đưa ra những tư vấn chính xác để cải thiện dáng mũi vừa phù hợp về thẩm mỹ và đảm bảo yếu tố hài hòa về phong thủy.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại để giúp khách hàng có được sự chẩn đoán chính xác. Đặc biệt, máy vectra 3D sẽ mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện để khách hàng lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo khoa học

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo khoa học, an toàn và hiệu quả cao.

Đối với việc sửa mũi muốn đảm bảo các kết quả như mong đợi thì điều quan trọng là nơi thực hiện, còn việc sửa mũi có cần xem ngày thì bạn không cần quá quan tâm. Chỉ cần sắp xếp được thời gian phù hợp với công việc là được nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN