Sửa mũi đã nâng bị hỏng bằng công nghệ mới

Mũi hỏng sau nâng là điều không ai mong đợi. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng nâng mũi cho bạn an toàn, đẹp tự nhiên và không biến chứng. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì sửa mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp bạn có thể giải quyết triệt và an toàn.

Nguyên nhân khiến bạn phải sửa mũi đã nâng thì 90% là do tay nghề bác sĩ không đảm bảo. Điều này là do bác sĩ khi không đủ kinh nghiệm, chuyên môn thì sẽ thực hiện các thao tác không chính xác, lựa chọn kích thước sụn mũi không đúng…Đó là những lý do khiến mũi bị viêm nhiễm, dị ứng hoặc là kết quả không được như mong đợi của bạn.

Sửa mũi đã nâng bị hỏng là tình trạng mà không ai mong muốn xảy ra.

Sửa mũi đã nâng bị hỏng là tình trạng mà không ai mong muốn xảy ra.

Trường hợp nào bạn cần sửa mũi đã nâng bị hỏng

Sửa mũi đã nâng sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn gặp phải các trường hợp như sau

  • Nâng mũi bị bóng đỏ đầu mũi
  • Nâng mũi xong bị lệch sóng mũi
  • Lộ sóng và không đẹp sau phẫu thuật

Sửa mũi đã nâng như thế nào ?

Hiện nay, nâng mũi S line là phương pháp hiệu quả trong việc khắc phục các khuyết điểm trên mũi cũng như các trường hợp biến chứng sau khi nâng mũi. Để sửa mũi đã nâng bạn cần sẽ được thăm khám và kiểm tra xem tình trạng hiện tại của bạn như thế nào. Từ đó, tùy theo trường hợp cụ thể mà bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp.

  • Nếu sau khi nâng mũi bị nghiêng, sóng mũi cong hay không đều thì bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi S line để xây dựng cái cấu trúc mũi.
  • Nếu mũi sau khi nâng có tình trạng da bị bóng đỏ, đầu mũi bị thủng thì bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, sau đó sẽ tiến hành nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi S line 3D.
Kết quả sửa mũi đã nâng bị hỏng bằng phương pháp nâng mũi S Line

Kết quả sửa mũi đã nâng bị hỏng bằng phương pháp nâng mũi S Line. Lưu ý: kết quả, thời gian thực hiện tình trạng cũng như cơ địa của bạn.

Sửa mũi đã nâng ở đâu ?

Để không phải rơi vào trường hợp này thì việc đầu tiên quan trọng trong quá trình đi nâng mũi hay sửa mũi đó là lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Địa chỉ đó phải đáp ứng các điều kiện về bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Được cấp phép hoạt động và có trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cần thiết để giúp cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với hơn 15 năm hoạt động hầu như không có trường hợp phải sửa mũi đã nâng. Để có thể làm nên một thương hiệu uy tín như ngày nay là nhờ vào đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp từ các nước phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ như Úc, Mỹ, Hàn … Bên cạnh đó, nâng mũi S line kết hợp với công nghệ 3D giúp khách hàng xem trước được kết quả trước và sau khi thực hiện. Từ đó giúp khách hàng có thể điều chỉnh được chính xác dáng mũi mà mình mong muốn.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn do được trang bị bằng máy móc hiện đại.

Sửa mũi đã nâng bị hỏng bằng công nghệ nâng mũi S line hiện nay là một trong những giải pháp tuyệt vời để bạn có thể khắc phục các biến chứng sau khi nâng mũi tại địa chỉ kém uy tín. Nếu đang gặp vấn đề sau khi nâng mũi hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết nhé.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN