Sửa mũi dài như thế nào ?

Câu hỏi

Tôi muốn sửa mũi dài của mình? Có cách nào hiệu quả không ạ? Mũi tôi về chiều cao thì bình thường nhưng nó lại dài quá nên làm chiếc mũi mất cân đối. Từ lâu đã rất muốn cải thiện nhưng chưa có điều kiện. Nay đã chuẩn bị một số tiền nên muốn đi chỉnh. Mong được tư vấn. (Liên Hoa – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi dài như thế nào xin được trả lời như sau.

Mũi dài, mũi ngắn hay mũi tẹt… đều là những khuyết điểm thường gặp trên khuôn mặt của nhiều chị em. Chính vì vậy, những phương pháp để khắc phục cải thiện khuyết điểm này luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì một chiếc mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, độ nghiêng 30-40 độ, hai cánh mũi không bạnh ra, lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh. Và trên hết nó phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hiện nay, không khó để có được một chiếc mũi đáp ứng các tiêu chuẩn này, nhưng trước hết phải biết được khuyết điểm bạn đang gặp phải là gì.

Mũi dài là mũi như thế nào ?

Mũi dài hay còn gọi là mũi hình mũi tên hướng xuống thường có kích thước quá khổ trên gương mặt, nó làm cho khuôn mặt bạn bị kéo hẹp lại và mất cân đối.

Mũi dài cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt nên việc sửa mũi dài là cần thiết.

Mũi dài hay còn gọi là mũi hình mũi tên hướng xuống. Mũi dài cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt nên việc sửa mũi dài là cần thiết.

Phương pháp sửa mũi dài hiệu quả ?

Như vậy, mũi dài có thể do rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên để sửa mũi dài thì chủ yếu sẽ sử dụng kỹ thuật can thiệp vào phần chóp mũi để kiểm soát được độ dài của mũi. Thông thường sẽ có 2 cách để cải thiện như sau:

  • Chỉnh vách ngăn mũi: Chỉnh vách ngăn của mũi có thể cải thiện chiều dài của mũ là do khi sụn vách ngăn bị kéo xuống thì phần cánh mũi hay chóp mũi cũng bị kéo theo. Do đó, nếu chỉnh được phần này thì sẽ giúp kéo chóp mũi đi lên và hoàn toàn có thể khắc phục được chiếc mũi dài.
  • Chỉnh sửa sụn cánh mũi: Tách sụn cánh mũi của chiếc mũi có chóp mũi bị cong võng xuống rồi dính chặt cố định sụn cánh mũi với sụn vách ngăn mũi tại vị trí thích hợp, cánh mũi sẽ được nâng lên đồng thời chóp mũi sẽ được nâng cao về phía trước.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi dài sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Và đồng thời có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại giúp cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Sửa mũi dài

Sửa mũi dài cần phải được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Ngoài việc khắc phục khuyết điểm mũi dài thì trong một số trường hợp nếu mũi chưa đạt các kích thước chuẩn bác sĩ sẽ kết hợp thêm các phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line … để có thể giúp bạn có được dáng mũi hoàn mỹ hơn.

Việc sửa mũi sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp với các phương pháp nâng mũi khác

Việc sửa mũi sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp với các phương pháp nâng mũi khác. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề sửa mũi dài. Nếu bạn đang phiền lòng về khuyết điểm này thì đừng chần chừ thêm, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN