Sửa mũi diều hâu bằng phương pháp nào hiệu quả ?

27-04-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi mũi diều hâu thì phải làm sao, sửa mũi diều hâu thì nên áp dụng phương pháp nào. Mũi tôi hơi xấu nên muốn tìm hiểu giải pháp nào an toàn và hiệu quả để thực hiện. Xin cảm ơn. (Hồng Ngọc – Khánh Hòa).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về thắc mắc sửa mũi diều hâu như thế nào, xin được trả lời như sau.

Mũi diều hâu là dáng mũi dài, đầu mũi hơi thõng xuống. Thực chất đây là dáng mũi thường gặp và phù hợp ở người châu Âu. Vì vậy, nếu như người châu Á khi gặp phải mũi diều hâu thì sẽ khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Đó là lý do nhiều người muốn sửa mũi diều hâu.

Sửa mũi diều hâu

Sửa mũi diều hâu là mong muốn của nhiều người để cải thiện dáng mũi của mình.

Sửa mũi diều hâu bằng phương pháp nào ?

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp nâng mũi được ra đời nhưng giải pháp có thể sửa mũi diều hâu an toàn, và nhận được hiệu quả tốt nhất đó chính là nâng mũi S line 3D.

Kỹ thuật nâng mũi S line 3D có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm trên mũi. Đồng thời, sụn tự thân được sử dụng nên giúp cho dáng mũi mềm mại tự nhiên, lại tránh được các tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ. Do đó, đây chính là giải pháp nâng mũi mà bạn rất nên lựa chọn để cải thiện cho dáng mũi của mình, bất kể là dáng mũi diều hâu hay dáng mũi nào làm bạn kém tự tin.

Kết quả sau khi nâng mũi S line

Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Sửa mũi diều hâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nâng mũi S line 3D là giải pháp tốt nhất để sửa mũi diều hâu nhưng bạn muốn có được kết quả như ý thì cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bản có được dáng mũi đẹp tự nhiên và như ý nhất.

  • Tại đây, khi đến thăm khám bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi để biết được khiếm khuyết cần chỉnh sửa.
  • Sau đó, công nghệ vectra 3D giúp bạn mô phỏng kết quả sau khi thực hiện để xem trước. Từ hình ảnh 3 chiều này bạn có thể lựa chọn cho mình một dáng mũi phù hợp và đúng ý nhất.
  • Khi thăm khám và lên kế hoạch nâng mũi xong, bạn sẽ được chuyển đến phòng phẫu thuật với điều kiện vô trùng hiện đại để thực hiện ca nâng mũi.
  • Kết thúc quá trình này, bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu hoặc có thể ra về ngay. Đồng thời bác sĩ cũng hướng dẫn nhưng lưu ý khi về nhà giúp bạn sớm có kết quả ổn định.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh cạnh đó, sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững cùng hệ thống các máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ có thể mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Sửa mũi diều hâu không khó nhưng quan trọng là tìm được địa chỉ uy tín, kinh nghiệm để giúp bạn tạo được dáng mũi mới ưng ý nhất. Nếu bạn đang phiền lòng về dáng mũi của mình thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám chi tiết nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN