Sửa mũi gãy giúp dáng mũi đẹp nhanh chóng

Mũi gãy luôn là vấn đề khiến bạn lo ngại,  bởi nguyên nhân gây nên không chỉ do bẩm sinh mà bạn có thể gặp phải nếu lựa chọn một địa chỉ kém uy tín. Vì vậy, những thông tin về việc làm sao để sửa mũi gãy một cách nhanh chóng, an toàn sẽ rất hữu ích dành cho những ai đang gặp phải trường hợp này.

Mũi gãy là gì ?

Mũi gãy là những chiếc mũi có sống mũi không được thẳng và thuôn gọn, mà lại bị gập vào trong hay gồ ra bên ngoài. Như đã nói ở trên, nguyên nhân gây nên hiện tượng mũi gãy có thể là do bẩm sinh, tai nạn hoặc do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Sửa mũi gãy muốn hiệu quả cũng như triệt để thì tùy theo từng nguyên nhân, bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp.

Sửa mũi gãy có được không và bằng phương pháp nào ?

Hiện nay, bằng việc ứng dụng các kỹ thuật nâng mũi cùng công nghệ máy móc hiện đại, việc sửa mũi bị gãy là hoàn toàn có thể thực hiện được. Trong đó, nâng mũi S line 3D chính là phương pháp có thể giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này một cách nhanh nhất.

Nâng mũi S line là phương pháp có thể sửa mũi gãy an toàn

Nâng mũi S line là phương pháp có thể sửa mũi gãy an toàn, hiệu quả.

Vì sao nâng mũi s line có thể giúp sửa mũi gãy hiệu quả nhất bởi đây là kỹ thuật có thể giúp nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lí xương to, tạo hình lỗ mũi…nên hầu như có thể khắc phục mọi khuyết điểm mà bạn gặp phải. Mũi sau khi sửa sẽ được tạo hình khéo léo tự nhiên. Để sửa mũi gãy bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng cụ thể của bạn để đưa ra chỉ định phù hợp:

  • Trường hợp mũi gãy nhẹ thì bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh phần sống mũi để sụn sóng mũi trở về vị trí ban đầu, đồng thời sẽ tạo tỉ lệ cân xứng giữ mũi, gương mặt.
  • Nếu trường hợp gãy nghiêm trọng thì bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh nếu sóng mũi có khả năng phục hồi, nếu không thì sẽ cấy ghép sụn nâng để hỗ trợ khung xương mũi, tạo mũi cao, đẹp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi S line sử dụng vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới của bạn. Bạn có thể xem trước được dáng mũi mới để xem xét đã phù hợp hay chưa và đưa ra ý kiến cá nhân để cùng bác sĩ chọn được kết quả mà bạn mong muốn nhất. Với việc sử dụng máy 3D nên việc lựa chọn kích thước sụn nâng mũi cũng chính xác hơn. Sau khi thống nhất được phương án, bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi gãy trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đủ kinh nghiệm, chuyên môn để thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng mang lại một chiếc mũi mới hài hòa, cân đối tự nhiên trên khuôn mặt bạn.

xem trước được dáng mũi mới trước khi thực hiện sửa mũi gãy.

Máy vectra 3D có thể giúp bạn xem trước được dáng mũi mới trước khi thực hiện sửa mũi gãy.

Sửa mũi gãy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được dáng mũi mới hoàn hảo hơn. Và với việc sở hữu dáng mũi sẽ làm cho bạn có một diện mạo mới tự tin hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Nếu gặp phải tình trạng như trên thì đừng chần chừ hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay để được tư vấn nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN