Sửa mũi gồ nhanh chóng và an toàn

Mũi gồ là một trong những khuyết điểm mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Sở hữu mũi gồ, nếu xét về thẩm mỹ hay nhân tướng học thì cũng sẽ ảnh hưởng một phần nào đó. Vì vậy, sửa mũi gồ là hiện nay được xem là giải pháp hiệu quả giúp bạn có được chiếc mũi mới đẹp hơn và gặp nhiều may mắn hơn.

Mũi gồ là gì ? Và vì sao cần sửa mũi gồ ?

Mũi gồ là dáng mũi mà phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất thẩm mỹ. Nguyên nhân của mũi gồ sinh ra là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ.

Sửa mũi gồ chính là phương pháp có thể khắc phục triệt để tình trạng gồ ở cánh mũi để giúp bạn có được dáng mũi  mới hài hòa tự nhiên hơn so với khuôn mặt. Ngoài ra, việc sửa mũi gồ cũng rất cần thiết và được nhiều người quan tâm, bởi nó có thể cải thiện phần nào tướng số giúp bạn có được sự may mắn thuận lợi hơi trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Sửa mũi gồ

Sửa mũi gồ chính là phương pháp có thể khắc phục triệt để tình trạng gồ ở cánh mũi.

Sửa mũi gồ bằng phương pháp nào ?

Nguyên nhân chủ yếu khiến mũi gồ là do hình thái của phần xương ở sóng mũi. Chính vì vậy, phương pháp sửa mũi gồ phổ biến nhất hiện nay là tác động vào điểm xương bị gồ lên. Để làm sao cho phần xương này sẽ cân xứng, hài hòa với phần sống mũi. Để thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để mài phần sụn khiến mũi gồ. Sau đó, tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi để có thể giúp bạn có dáng mũi tự nhiên, cân đối hơn.

Sửa mũi gồ là kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi nơi thực hiện phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có đầy đủ có sở vật chất để đảm bảo thực hiện nhanh, an toàn, hiệu quả. Hiện nay, trong rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi luôn đáp ứng các tiêu chí này.

  • Đội ngũ thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những bác sĩ có kinh nghiệm trên 15 năm, đủ chuyên môn và kiến thức để thực hiện các ca nâng mũi, sửa mũi đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.
  • Máy móc thiết bị tại đây luôn được đầu tư hiện đại. Nhờ đó, sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể xem trước được dáng mũi mới bằng công nghệ 3D để biết được kết quả nào phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.
Công nghệ 3D có thể giúp bạn xem trước được dáng mũi mới sửa mũi gồ

Công nghệ 3D có thể giúp bạn xem trước được dáng mũi mới trước khi thực hiện sửa mũi gồ.

  • Nhờ những ưu điểm này mà sau khi thực hiện nâng mũi hay các dịch vụ thẩm mỹ khác, các khách hàng luôn có được sự hài lòng bởi ngoài việc khắc phục được khuyết điểm thì họ luôn nhận được một kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho chiếc mũi gồ của mình thì hãy đến đây để được bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN