Sửa mũi hỉnh – Giải pháp hiệu quả giúp hoàn thiện dáng mũi

11-05-2017|Categories: Phẫu thuật sửa mũi|Tags: |0 Comments

Nếu bạn đang đau đầu về một dáng mũi không được như ý thì với các giải pháp sửa mũi hỉnh theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn cải thiện được khuyết điểm này và nhanh chóng lấy lại được sự tự tin trên khuôn mặt.

Thực tế, ai cũng mong muốn một dáng mũi đẹp cân đối để tăng thêm sức quyến rũ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được điều này, nhiều người có thể vì một vài khuyết điểm khiến họ không hài lòng với dáng mũi vốn có. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì các vấn đề này đều được giải quyết rất nhanh chóng và an toàn.

Nhận diện mũi hỉnh và vì sao nên sửa mũi hỉnh ?

Mũi hỉnh hay còn gọi là mũi hếch, là tên gọi để chỉ phần chân mũi nghiêng quá lơn so với đầu mũi. Hoặc bạn có thể quan sát bằng mắt thường đối với những ai sở hữu mũi hỉnh thì người đối diện có thể nhìn thấy phần lớn lỗ mũi.

Vậy vì sao nên sửa mũi hỉnh? Mũi hỉnh về thẩm mỹ không phải là dáng mũi đẹp, bên cạnh đó, nếu xét riêng về tướng số thì mũi hỉnh thường được cho rằng là người tọc mạch, ít khi gặp thuận lợi trong chuyện làm ăn hay học hành.

sửa mũi hỉnh

Mũi hỉnh về thẩm mỹ không phải là dáng mũi đẹp vì vậy rất nhiều người muốn sửa mũi hỉnh để cân đối an toàn hơn.

Sửa mũi hỉnh như thế nào ?

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mũi hiện nay, việc sửa mũi hỉnh là hoàn toàn có thể thực hiện được. Trong đó, giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như khách hàng lựa chọn đó là nâng mũi S line 3D.

Để thực hiện sửa mũi hỉnh bằng phương pháp này thì đầu tiên bác sĩ cần phải thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi. Sau đó tùy theo từng tình trạng mà đưa ra kỹ thuật xử lý phù hợp. Một điểm khác biệt khi nâng mũi S line để chỉnh sửa mũi hếch đó là bạn sẽ được mô phỏng hình dáng mũi mới bằng công nghệ 3D. Từ đó, bạn sẽ biết được dáng mũi nào phù hợp với bản thân mình để lựa chọn.

Công nghệ 3D để sửa mũi hỉnh được chính xác

Áp dụng công nghệ 3D để sửa mũi hỉnh được chính xác và giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mới.

Tất nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể áp dụng nâng mũi S line để sửa mũi hỉnh, điều quan trọng không chỉ là áp dụng kỹ thuật nào mà còn là áp dụng như thế nào và ai sẽ thực hiện. Do đó, địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện phải đảm bảo bác sĩ đủ kinh nghiệm tay nghề cao, có đủ điều kiện về cơ sở vật chất máy móc thiết bị để giúp cho kết quả sau khi thực hiện được đảm bảo thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mũi, trong đó bao gồm cả nâng mũi S line 3D để sửa mũi hỉnh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cải thiện các khuyết điểm trên mũi và nhanh chóng có được dáng mũi như ý nhé.

Kết quả thực hiện sau khi sửa mũi

Kết quả thực hiện sau khi sửa mũi tại KIM Hopsital. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mõi người.

Sửa mũi hỉnh không khó nhưng quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ, đúng phương pháp. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra quyết định chính xác nhất để giúp thay đổi ngoại hình của mình một cách hoàn hảo nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN