Sửa mũi hỏng sau nâng cho kết quả đẹp tự nhiên

Sửa mũi hỏng là một trong những giải pháp dành cho những ai đã trải qua ca nâng mũi nhưng gặp phải những kết quả không được như ý muốn. Và để tránh gặp phải tình trạng này thì bạn cần phải lựa chọn một nơi an toàn, uy tín để thực hiện nâng mũi.

Điều này khiến cho nhiều bạn sinh ra tâm lý e ngại khi đi nâng mũi. Tuy nhiên bạn cũng yên tâm bởi nếu lựa chọn địa chỉ nâng mũi ban đầu uy tín thì bạn chắc chắn không rơi vào tình trạng phải sửa mũi hỏng sau phẫu thuật.

Khi nào cần phải sửa mũi hỏng

Thông thường khi bạn gặp một số trường hợp sau đây thì bạn cần phải sửa mũi ngay lập tức

 • Sau nâng mũi không có được kết quả như mong muốn
 • Mũi hỏng bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng
 • Mũi bị lệch, không cân đối với khuôn mặt
 • Đầu mũi bị biến dạng hoặc nhiễm trùng sau khi nâng

Sửa mũi hỏng do phẫu thuật bằng phương pháp nào ?

Sửa mũi hỏng muốn có kết quả an toàn, tự nhiên khắc phục được các nguyên nhân biến chứng trên mũi của bạn thì bạn cần phải được kiểm tra thăm khám kỹ lưỡng để bác sĩ đưa ra chỉnh đỉnh phù hợp.

 • Trường hợp mũi hỏng làm lộ sóng mũi: Với tình trạng này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật rút sóng mũi ra và áp dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn. Để sửa mũi hòng trường hợp này, đòi hỏi bác sĩ cần xác định loại sụn phù hợp và đảm bảo được thực hiện thao tác kỹ thuật chính xác, nhanh chóng thì mới nhanh chóng mang lại kết quả tốt.
 • Trường hợp mũi nhọn, thủng đầu mũi, bác sĩ có thể dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.
 • Trường hợp trụ mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng, bác sĩ có thể chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.
 • Trường hợp mũi nghiêng cần xác định lại mũi vẹo do vách ngăn hay phẫu thuật thẩm mỹ trước đó để tiến hành thực hiện phẫu thuật phù hợp. Cần chú ý uốn nắn phù hợp mũi vẹo nhằm mang lại sự hài hòa giữa mũi và khuôn mặt.
Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Vì sao nên sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể nói rằng, mũi hỏng là do bạn nâng mũi tại một địa chỉ kém uy tín. Do đó, để tránh việc phải sửa mũi hỏng nhiều lần, đòi hỏi bạn phải tìm được một địa chỉ an toàn, hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với với những ưu điểm vượt trội về con người, máy móc thiết bị giúp bạn có được kết quả tốt nhất, hài lòng nhất.

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao để đảm bảo thực hiện các thao tác chính xác, đúng theo quy trình chuẩn. Điều này giúp cho ca nâng mũi được diễn ra an toàn, thành công.
 • Máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến đáp ứng tiêu chuẩn cao trong nâng mũi. Bao gồm máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D mô phỏng dáng mũi trước và sau khi nâng…
Công nghệ 3D

Công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước được hình ảnh trước và sau khi thực hiên nâng mũi.

 • Cho kết quả đẹp tự nhiên. Mọi khách hàng nâng mũi hay sửa mũi tại đây đều cảm thấy hài lòng với chiếc mũi thon gọn, thanh tú hài hòa với khuôn mặt.
hình ảnh với chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt

Những hình ảnh với chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của các khách hàng tại KIM Hopsital.

Sửa mũi hỏng là giải pháp mà không ai mong muốn tìm đến. Tuy nhiên, khi gặp phải biến chứng đây chính là phương pháp cần thiết để giúp bạn lấy lại được dáng mũi đẹp. Điều quan trọng là bạn hãy lựa chọn sửa mũi hỏng thật uy tín và an toàn nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN