Sửa mũi hư sau phẫu thuật cho hiệu quả cao

Phẫu thuật sửa mũi hư là một trong những vấn đề  không ai mong muốn. Tuy nhiên, do sự bất cẩn không tìm hiểu thông tin kỹ càng dẫn đến việc cẩu thả trong việc lựa chọn nơi thực hiện thẩm mỹ. Khiến một số khách hàng gặp phải biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng… Và đây cũng là lý do mà việc sửa mũi hư hiện nay không phải là vấn đề xa lạ với nhiều người.

Sửa mũi hư sau phẫu thuật cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bởi sau khi đã thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín thì tại đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục được hết các hiện tượng biến chứng, đồng thời mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú.

Sửa mũi hư trong trường hợp nào ?

Thông thường, khi thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín hoặc là kỹ thuật, tay nghề bác sĩ không đảm bảo thì bạn có thể gặp các trường hợp như sau:

  • Mũi bị lệch, vẹo.
  • Mũi bị bóng đỏ đầu mũi.
  • Nhiễm trùng mũi sau phẫu thuật.
  • Đầu mũi hếch, ngắn (không cải thiện được sau nâng mũi).
  • Đầu mũi nhọn.
  • Mũi bị lộ sóng.
  • Mũi co rút ngắn sau nâng mũi (mũi hếch)
sửa mũi hư sau phẫu thuật

Phải sửa mũi hư sau phẫu thuật là điều mà không ai mong muốn.

Phẫu thuật sửa mũi hư bằng phương pháp nào ?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line có thể mang lại kết quả thẩm mỹ cao và đặc  biệt được xem như là giải pháp cho mọi dáng mũi, kể cả những trường hợp mũi bị hư hỏng sau phẫu thuật. Để có thể làm được điều đó là do nâng mũi s line được xem là phức hợp của các kỹ thuật nâng mũi nên giúp cho dáng mũi bạn gần như hoàn hảo từ đầu mũi đến trụ mũi, sóng mũi. Bên cạnh đó, sụn sử dụng trong nâng mũi S line là sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tạo dáng mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài.

nâng mũi S line là giải pháp khắc phục tình trạng mũi hư sau phẫu thuật

Hiện nay, nâng mũi S line là giải pháp khắc phục tình trạng mũi hư sau phẫu thuật một cách hiệu quả nhất.

Như vậy, mũi hư hoàn toàn có thể sửa lại được để giúp bạn lấy lại một dáng mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để tránh “tiền mất tật mang” thì  bạn nên lựa chọn một nơi uy tín, đảm bảo thực hiện an toàn, chính xác và cho hiệu quả cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để sửa mũi hư sau phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể từng trường hợp của khách hàng. Từ đó xác định nguyên nhân, tình trạng mà bạn gặp phải để lên kế hoạch khắc phục phù hợp. Đồng thời, với việc trang bị công nghệ 3D hiện đại, khách hàng có thể xem trước được dáng mũi, để xem có phù hợp, hài hòa với khuôn mặt mình hay không. Việc này, không chỉ giúp bạn không phải mơ hồ về kết quả sau phẫu thuật mà nó còn giúp bác sĩ xác định kích thước sụn cần thêm vào để có dáng mũi vừa vặn như ý của bạn.

Kết quả sau khi phẫu thuật sửa mũi hư bằng kỹ thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả sau khi phẫu thuật sửa mũi hư bằng kỹ thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Nếu bạn đã nâng mũi nhưng lại gặp phải biến chứng thì cũng không nên lo lắng, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn phẫu thuật sửa mũi hư và nhanh chóng có được dáng mũi đẹp tự nhiên.

Website Nâng Mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN