Mũi két có xấu không? Làm sao để sửa mũi két?

Câu hỏi

Mũi em xưa giờ không được đẹp nhưng gần đây có người nói mũi em là mũi két. Mà em không biết mũi két là gì cũng như làm sao để sửa mũi két hiệu quả. Mong tư vấn cho em càng sớm càng tốt ạ. (Thu Cúc – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi két là gì cũng như cách sửa mũi két xin được trả lời như sau.

Mũi là bộ phận nằm ở trung tâm của khuôn mặt do đó, bất kỳ một khuyết điểm nào trên mũi dù là nhỏ thì cũng sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của bạn.

Mũi két là gì ?

Mũi két là khi nhìn vào bạn có cảm giác khá giống với mỏ két. Thường thì mũi có hình dáng là đầu mũi dài hơn bình thường và có xu hướng phủ kín lỗ mũi, sống mũi hơi cong, đầu mũi nhọn gây cảm giác mất cân đối trên tổng thể gương mặt.

Ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì về mặt nhân tướng học, mũi két cũng không được đánh giá cao. Bởi theo quan niệm của người Á Đông thì người sở hữu mũi két thường hẹp hòi, ít gặp được may mắn nên khó thành công. Do đó, việc sửa mũi két không chỉ giúp bạn cải thiện khuyết điểm để trở nên xinh đẹp hơn. Mà còn giúp cải thiện tướng số vận mệnh.

 Mũi hếch là mũi như thế nào? Làm sao sửa mũi hếch

Sửa mũi két

Sửa mũi két không chỉ giúp bạn cải thiện khuyết điểm để trở nên xinh đẹp hơn. Mà còn giúp cải thiện tướng số vận mệnh.

Vậy sửa mũi két như thế nào ?

Nguyên nhân gây nên tình trạng này thường là do bẩm sinh, xương sống mũi bị cong, gồ ngay từ lúc nhỏ. Vì vậy, để sửa mũi két cần phải tìm được một phương pháp an toàn, cho hiệu quả cao trong việc khắc phục các khuyết điểm trên mũi.

Hiện nay để đáp ứng các tiêu chuẩn này thì nâng mũi S line 3D chính là giải pháp tối ưu nhất để sửa mũi két. Nâng mũi S Line sẽ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để làm cao mũi, cải thiện tình trạng mũi gồ khoằm và nhanh chóng có được dáng mũi cao, thanh tú tự nhiên. Ngoài ra, nâng mũi S line 3D còn có thể giúp bạn xem trước được dáng mũi bằng việc sử dụng máy vectra 3D để có thể lựa chọn được kết quả mà mình mong muốn nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn chủ động để biết được dáng mũi mới của mình có phù hợp với khuôn mặt hay không.

sử dụng máy vectra 3D

Nâng mũi S line 3D còn có thể giúp bạn xem trước được dáng mũi bằng việc sử dụng máy vectra 3D

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi két bằng công nghệ sửa mũi S line 3D đã giúp nhiều khách hàng có được chiếc mũi mới như ý. Không chỉ khắc phục được mũi két mà thay vào đó là chiếc mũi với chiều cao vừa phải, hài hòa tự nhiên trên khuôn mặt. Để làm được điều đó là nhờ vào đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, và sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như sự hài lòng về chất lượng dịch vụ khi thực hiện tại đây.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuọc cơ địa mỗi người.

Như vậy, việc sửa mũi két để giúp dáng mũi trở nên hoàn hảo hơn là không quá khó khăn. Chỉ cần tìm được một địa chỉ uy tín, chắc chắn bác sĩ sẽ có phương pháp phù hợp cho bạn. Nếu bạn đang lo lắng vấn đề này hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN