Sửa mũi khoằm bằng công nghệ Hàn Quốc

Bạn có biết rằng, trong các khuyết điểm trên khuôn mặt thì sở hữu một chiếc mũi khoằm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn liên quan đến tướng số. Vậy, sửa mũi khoằm như thế nào để có hiệu quả nhất ? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì dưới đây là thông tin hữu ích cho bạn.

Nếu các đường nét trên khuôn mặt, chỉ cần một khuyết điểm và không có sự cân đối, hài hòa thì sẽ làm cho khuôn mặt của bạn kém xinh đi nhiều. Đó cùng là lý do mà khi gặp khuyết điểm nào trên khuôn mặt, bạn nên tìm cách khắc phục để luôn có một diện mạo mới xinh đẹp nhất.

Nhận diện dáng mũi khoằm ?

Mũi khoằm hay còn gọi với cái tên dân giã là mũi két, có những dấu hiệu nhận dạng căn bản như: Chóp mũi dài và bị đẩy về phía trước; sống mũi gồ ghề và đứt gãy ngay chính giữa. Những ai sở hữu dáng mũi này sẽ làm cho khuôn mặt trông có vẻ dữ tộn, không nữ tính. Bên cạnh đó, nếu theo quan niệm của người Á Đông thì dáng mũi này còn là biểu hiện của một tướng số không tốt.

 sửa mũi khoằm như thế nào?

Nhận diện dáng mũi khoằm và sửa mũi khoằm như thế nào?

Sửa mũi khoằm như thế nào ?

Sửa mũi khoằm về bản chất đó là bác sĩ sẽ mài phẳng phần mà xương mũi bị gồ lên sau đó sẽ sử dụng nâng mũi bọc sụn để giúp làm mũi thẳng và đẹp tự nhiên hơn. Để có dáng mũi hài lòng cho khách hàng, thì tùy theo khuyết điểm mà bác sĩ sẽ kết hợp các phương pháp nâng mũi khác nhau để cải thiện.

Thông thường, một ca sửa mũi khoằm muốn an toàn, hiệu quả và cho kết quả đẹp tự nhiên thì đòi hỏi phải thực hiện theo một quy trình như sau:

Quy trình sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, và xác định độ khoằm của mũi để tư vấn phương pháp phẫu thuật sửa mũi khoằm phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
  • Bước 2: Xác định phần xương cần mài và tiến hành lấy sụn tự thân (nếu bác sĩ thực hiện kết hợp các phương pháp nâng mũi bọc sụn để giúp bạn có dáng mũi đẹp).
  • Bước 3: Gây tê và tiến hành sửa mũi mũi khoằm: Bác sĩ sẽ dùng máy mài xương siêu âm chuyên dụng để mài phần xương bị gồ lên trên sống mũi. Sau đó sẽ kết hợp chỉnh sửa lại dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi hiện đại khác.
  • Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể nghỉ ngơi một vài giờ tại phòng hậu phẫu của bệnh viện.

Sửa mũi khoằm là một phẫu thuật tương đối phức tạp. Vì vậy để đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn được một nơi uy tín để thực hiện.

Một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao, bạn có thể tham khảo địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại quận 1, Tp.HCM. Với đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật cao cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho bạn có được kết quả an toàn, khắc phục hiệu quả và cho kết quả đẹp tự nhiên.

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu bạn đang tự ti về dáng mũi của mình thì đừng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám sớm nhé. Tại đây, không chỉ sửa mũi khoằm mà có thể khắc phục mọi dáng mũi để giúp bạn tự tin với ngoại hình mới.

Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN