Sửa mũi kiêng quan hệ vợ chồng hay không ?

09-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Không biết sửa mũi kiêng quan hệ có đúng không? Vì em nghe nói sau khi thẩm mỹ phải nghỉ ngơi một thời gian và tránh va chạm nên không biết quan hệ có phải kiêng không? Xin được tư vấn cho em với. (Lê Thùy Tiên – Nha Trang, Khánh Hòa).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi kiêng quan hệ hay không, xin được tư vấn như sau:

Như bạn cũng đã biết, nâng mũi là phương pháp làm đẹp không quá phức tạp, thực hiện đơn giản và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên sau khi thực hiện, để kết quả sớm ổn định thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều.

Sửa mũi kiêng quan hệ – Liệu có cần thiết ?

Nâng mũi vì thao tác phẫu thuật này chỉ tác động bên ngoài lỗ mũi nên không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong. Trên thực tế thì nâng mũi không có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của vợ chồng, nên việc quan hệ cũng không cần thiết phải kiêng cữ. Do đó, bạn không nên lo lắng sửa mũi kiêng quan hệ nhé.

Tuy không cần thiết phải kiêng quan hệ nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, sau khi nâng mũi bạn nên tránh va chạm hoặc hạn chế các hoạt động mạnh ảnh hưởng đến vùng mũi. Do đó, khi quan hệ bạn cũng nên lưu ý vấn đề này để giúp dáng mũi sớm ổn định nhé.

Sửa mũi kiêng quan hệ

Sửa mũi kiêng quan hệ – Liệu có cần thiết hay không?

Việc kiêng cữ này chỉ diễn ra trong 1 tháng đầu tiên, sau thời gian này, khi mũi đã ổn định và chắc chắn thì bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động yêu thích mà không cần lo lắng nhiều đến ảnh hưởng dáng mũi sau khi nâng.

Nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất hiện này ?

Rõ ràng việc lựa chọn phương pháp nâng mũi cũng giúp bạn an tâm hơn về vấn đề sửa mũi kiêng quan hệ. Một phương pháp tốt sẽ giúp quá trình thực hiện nhanh chóng, hạn chế biến chứng và dáng mũi sớm ổn định hơn.

Hiện nay, giải pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là Nâng mũi S line 3D. Giải pháp này sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất nhờ vào chất liệu nâng mũi là sụn tự thân mềm mại thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó, công nghệ 3D cũng được ứng dụng để giúp cho bạn xem trước dáng mũi và tự do lựa chọn kết quả mà mình ưng ý nhất.

công nghệ nâng mũi S line 3D

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line 3D chính là lựa chọn của đông đảo khách hàng để có dáng mũi mới đẹp hơn.

Kỹ thuật nâng mũi này hiện đang được áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn có được dáng mũi mới đẹp tự nhiên về thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe của bản thân. Sau khi thực hiện bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn các vấn đề chăm sóc tại nhà để không phải lo lắng phân vân các vấn đề phát sinh sau khi nâng mũi.

Trên đây là tư vấn cho bạn vấn đề sửa mũi kiêng quan hệ hay không. Như vậy, bạn không cần thiết phải kiêng cữ tuy nhiên nên lưu ý là không để va chạm mạnh vào vùng mũi nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN