Sửa mũi lại có đau không ?

Câu hỏi

Cho em hỏi là sửa mũi lại có đau không ạ? Em nâng mũi cách đây 6 tháng nhưng không vừa ý nên em tính sẽ sửa lại. Không sợ gì chỉ sợ đau thôi. Mong tư vấn giùm em nếu em sửa thì thực hiện thế nào để giảm đau nhất ạ. (Minh Tú – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi lại có đau không, xin được trả lời như sau.

Việc sửa mũi lại là một trong những vấn đề không ai mong muốn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn cần sửa lại để có dáng mũi ưng ý nhất.

Sửa mũi lại có đau không ? Có nguy hiểm không ?

Sửa mũi lại có đau không hay có kết quả tốt không còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện cũng như bác sĩ thực hiện cho bạn. Nếu được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ này thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Bởi vì:

  • Được gây tê nên hoàn toàn không đau hay cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện: Một quy trình nâng mũi chuẩn đó là bạn phải được thăm khám, kiểm tra nguyên nhân chính xác vì sao bạn cần phải sửa mũi lại. Sau đó mới chỉ định kỹ thuật thực hiện, và điều quan trọng nhất đó là dù bạn nâng mũi mới hay sửa mũi lại thì đều được gây tê để đảm bảo an toàn, thoải mái cho khách hàng. Đồng thời giúp bác sĩ thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.
Sửa mũi lại có đau không

Sửa mũi lại có đau không hay có kết quả tốt không còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện tại địa chỉ mà bạn lựa chọn.

  • Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao: Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định đến việc thực hiện có đau, có nguy hiểm không. Thao tác càng chính xác nhẹ nhàng, kỹ thuật càng điêu luyện thì sẽ càng đảm bảo không đau và tất nhiên kết quả luôn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhất.
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao tại Bệnh viện

Sửa mũi lại ở đâu để không đau, an toàn và đẹp tự nhiên ?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải sửa mũi lại. Nhưng nguyên nhân phổ biến nhất đó chính là việc bất cẩn lựa chọn nơi thực hiện. Do đó, nếu bạn sửa lại mũi thì bạn cần lưu ý về vấn đề này nhé.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nơi uy tín tin cậy để làm đẹp trong nhiều năm năm qua. Đây chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể an tâm thay đổi diện mạo bởi tại đây hàng ngàn khách hàng khác đã thực hiện thành công.

dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi

Nhiều khách hàng đã có dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để sửa lại mũi cho khách hàng, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, xác định nguyên nhân chính xác mũi bị hư, bóng đỏ hay lộ sống… Tùy theo từng nguyên nhân, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc… Sau đó, sử dụng công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi của bạn cho đến khi bạn thật sự ưng ý với kết quả trên máy. Và cuối cùng là thực hiện trong phòng phẫu thuật điều kiện vô trùng hiện đại của bệnh viện.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 100% khách hàng sẽ hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Vì vậy, có một điều chắc chắn là bạn không phải lo lắng về vấn đề sửa mũi lại có đau không.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN