Sửa mũi lần 2 có đau không ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là sửa mũi lần 2 có đau không, tôi đi nâng mũi rồi nhưng không được như ý tính đi làm lại. Nhưng sợ nếu phải làm lại chổ vết thương cũ không biết có đau không? Xin tư vấn giùm tôi. (Lê Thanh Hiền – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi lần 2 có đau không, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là giải pháp an toàn nhưng vẫn có một số nguyên nhân mà khiến bạn có kết quả không được như. Vì vậy phải tiến hành nâng mũi lần 2, thậm chí là lần 3 mới sở hữu được dáng mũi như ý.

Vì sao phải sửa mũi lần 2

Hiện nay, có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thực hiện sửa mũi lần 2. Trong đó, chủ yếu là do kỹ thuật tay nghề của bác sĩ kém khiến mũi bị lệch, vẹo..Bên cạnh đó, còn có thể do chất liệu sụn hoặc do cách chăm sóc của bạn… đều có thể là nguyên nhân khiến bạn phải thực hiện nâng mũi thêm một lần nữa.

Sửa mũi lần 2 có đau không ?

Trên thực tế, việc sửa mũi lần 2 chắc chắn sẽ không dễ dàng như lần 1. Mặt khác, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện sửa mũi nhiều lần. Bạn phải đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, da đầu mũi đủ dày và tình trạng mũi không quá nghiêm trọng thì mới có thể thực hiện được lần tiếp theo này.

Sửa mũi lần 2 có đau không

Sửa mũi lần 2 có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng gặp biến chứng trong lần nâng mũi đầu tiên.

Còn về vấn đề sửa mũi lần 2 có đau không thì bạn không phải lo lắng. Bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được chẩn đoán kỹ càng, sau đó sẽ gây tê để bạn cảm thấy thực sự thoải mái trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.  Tuy nhiên, để đảm bảo không đau và có kết quả tốt nhất thì hãy lựa chọn một địa chỉ nâng mũi thực sự uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Sửa mũi lần 2 có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Thực tế đã chứng minh việc sửa mũi lần 2 có đau không và có được kết quả như ý không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, tư vấn cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng. Khi thực hiện nâng mũi tại đây rất ít trường hợp phải thực hiện lại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng sau khi nâng mũi tại địa chỉ khác không hài lòng đã đến đây để sửa lại.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng các phương pháp thực hiện nâng mũi phù hợp.

Thông thường bác sĩ tiến hành lấy sụn nâng mũi ra và tiến hành độn chất liệu, kích thước của sụn mới phù hợp. Những thao tác này sẽ dựa trên tình trạng mũi và sức khỏe của mỗi khách hàng để có sự chỉ định phù hợp. Từ đó, đảm bảo sửa mũi lần 2 sẽ có kết quả hoàn toàn như ý của bạn.

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại KIM Hopsital. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Sửa mũi lần 2 có đau không thì bạn không phải quá lo lắng nhé.  Chỉ cần tìm được địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thì việc sửa mũi lần 2 chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mũi như nguyện vọng.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN