Sửa mũi lộ sóng sau phẫu thuật cho dáng mũi cao đẹp hoàn hảo

Nếu bạn biết răng hơn tỉ lệ hơn 40% trường hợp bị lộ sóng sau khi nâng mũi và có nhu cầu sửa mũi lộ sóng sau khi thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín. Chắc hẳn bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong việc lựa chọn nơi thực hiện nâng mũi để làm đẹp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, rất nhiều trường hợp khách hàng đã tìm đến và sửa mũi bị lộ sóng sau khi thực hiện tại những địa chỉ không được cấp phép, hay không đủ điều kiện về vật chất, bác sĩ để thực hiện. Chúng tôi đã tiếp nhận và giúp cho rất nhiều người khắc phục được mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng và còn giúp họ cải thiện được dáng mũi đẹp tự nhiên hơn.

Trường hợp nào nên sửa mũi lộ sóng

 • Nâng mũi xong bị lệch, lộ sống mũi khiến mũi không được tự nhiên
 • Hoặc các trường hợp nâng mũi xong kết quả không như ý muốn.

Nguyên nhân khiến bạn phải sửa mũi lộ sóng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nâng mũi lộ sóng. Nhưng có thể xác địng một số nguyên nhân như đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng; nâng mũi quá cao; da mũi quá mỏng; không kết hợp sụn tự thân; đặc sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương. Và để dẫn đến điều này là do địa chỉ thực hiện không đảm bảo được các yếu tố như:

 • Tay nghề bác sĩ kém, bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, dẫn đến việc chẩn đoán tình trạng mũi của khách hàng không đúng,  và  không thể thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất.
 • Kỹ thuật thực hiện: Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ chỉ đặt chất liệu độn làm cao sống mũi mà không xử lý nên sóng mũi thường bị lộ ra khiến khuôn mặt trở nên rất mất tự nhiên.
 • Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi không đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn. Có nhiều địa chỉ sử dụng chất liệu sụn không được chứng nhận của Bộ Y tế hay xuất xứ không rõ ràng.

Vì sao nên sửa mũi lộ sóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ an toàn uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại, an toàn. Tại đây, cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả sau khi sửa mũi hỏng tốt nhất, hài lòng nhất.

 • Khắc phục tình trạng mũi lộ sóng và sửa mũi đẹp tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân hoặc Megaderm nên hoàn toàn khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi của khách hàng cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Với trình độ bác sĩ tay nghề cao và công nghệ nâng mũi hiện đại, không chỉ giúp bạn có dáng mũi đẹp mà còn duy trì lâu dài.

 • Đảm bảo an toàn cao nhất

Sửa mũi lộ sóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học cùng với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo thăm khám, tư vấn, chẩn đoán chính xác nguyên nhân để từ đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Mặt khác, sự tư vấn có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên đảm bảo thực hiện chính xác, an toàn.

 • Cam kết không lộ sóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi lại bằng sụn tự thân nên tình trạng sống mũi, cánh mũi sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi trước đó. Sau khi thực hiện sửa lại mũi khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi lộ sóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quá và thời gian thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quy trình sửa mũi lộ sóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để thực hiện sửa mũi lộ sóng một cách hiệu quả, an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thăm khám, chấn đoán và phẫu thuật theo một quy trình khoa học như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân khiến bạn bị lộ sóng mũi. Biết được chính xác tình trạng của bệnh nhận, từ đó sẽ có phương pháp xử lý phù hợp nhất đối với từng trường hợp.

Bác sĩ thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân gây lộ sóng.

Bước 2: Sử dụng công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới

Tiếp theo để khách hàng hình dung dáng mũi của mình sau khi sửa mũi bị lộ sóng như thế nào. Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ 3D để cho thấy được dáng mũi sau khi phẫu thuật sửa lại mũi bị lộ sóng. Điều này để giúp cho khách hàng không phải mơ hồ về dáng mũi mới của mình.

Sử dụng công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng hình dung và lựa chọn dáng mũi phù hợp.

Bước 3: Tiến hành sửa mũi bị lộ sóng

Sau khi xác định được nguyên nhân, bác sĩ đã có kế hoạch chi tiết để khắc phục. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thực hiện khác nhau.

 • Nếu sóng mũi qua cao so với khuôn mặt thì sẽ thay thế bằng chất độn khác cho độ cao hợp lý hơn.
 • Nếu đầu mũi cao so với sống mũi, không hài hoà với khuôn mặt, cần phải điều chỉnh sống mũi cho phù hợp bằng cách thay thế chất dộn khác (lựa chọn sụn vách ngăn, sụn tai, alloderm)
 • Nếu xương sống mũi gồ bị xử lý thiếu, xương có thể bị gồ lại, nếu tiếp tục gọt xương, mũi có thể bị lõm, biến dạng.

Tiến hành sửa mũi lộ sóng trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 4: Chăm sóc sau khi sửa mũi bị lộ sóng

Sau khi kết thúc việc xử lý mũi bị lộ sóng. Bạn có thể nghỉ ngơi 1 vài giờ đồng hồ tại bệnh viện hoặc về nhà ngay. Và bác sĩ tư vấn hướng dẫn chăm sóc tai nhà để nhanh chóng hồi phục.

Có thể nghỉ ngơi vài giờ tại bệnh viện hoặc về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

Sửa mũi lộ sóng cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khắc phục cho hàng ngàn ca gặp phải tình trạng sữa mũi bị lộ sóng ở các địa chỉ khác. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng tại đây.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN