Sửa mũi mất lộc – Quan niệm này liệu có đúng ?

25-05-2017|Categories: Khách hàng quan tâm, Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi nghe nói sửa mũi mất lộc nên hơi lo không dám đi sửa mũi. Mũi tôi thấp lại thêm hơi to, bè nên cũng muốn đi cải thiện sớm mà nghe nói ảnh hưởng tướng số cũng đang phân vân. Xin tư vấn giúp tôi có cách nào cải thiện an toàn hay không. (Tú Vi – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi mất lộc có đúng ko, xin được trả lời như sau:

Mũi không chỉ là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, nó thể hiện được tính thẩm mỹ mà theo nhiều quan niệm của người Á Đông, mũi còn thể hiện đặc điểm của tướng số. Do đó, khi chỉnh sửa các khuyết điểm trên mũi, sự lo lắng về mất lộc hay ảnh hưởng tướng số là điều dễ hiểu.

Vậy sửa mũi mất lộc – Có đúng không ?

Công nghệ sửa mũi ra đời không chỉ giúp nhiều người cải thiện khuyết điểm trên mũi mà trong nhiều trường hợp còn giúp thay đổi vận mệnh của người đi sửa.

Bởi nếu xét về nhân tướng học, thì một tướng mũi tốt phải đáp ứng được tiêu chí đó sống mũi cao, lỗ mũi kín, hài hòa với khuôn mặt. Trong khi đó, hầu hết các khuyết điểm trên mũi đều không phải là một tướng mũi tốt.

Bên cạnh đó, đến nay chưa có một chứng minh chính thức nào cho rằng việc sửa mũi mất lộc. Do đó, bạn cũng không nên quá lo lắng đến vấn đề này. Thông tin này chỉ mang tính để bạn tham khảo mà thôi. Tốt nhất, khi đi nâng mũi bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thực sự uy tín, bác sĩ có đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn để tư vấn tốt cả về thẩm mỹ và các đặc điểm khác để không làm ảnh hưởng đến nhân tướng học cho dáng mũi của bạn.

Sửa mũi mất lộc

Sửa mũi mất lộc đến nay chưa có chứng minh cụ thể nào nên bạn không phải lo lắng.

Sửa mũi nên thực hiện ở đâu ?

Với tình trạng của bạn là thấp và cánh mũi to bè thì phương pháp được khuyên nên áp dụng đó là nâng mũi S line 3D. Phương pháp này hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả.

Hiện nay, phương pháp này được áp dụng khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể cho tình trạng của bạn, từ đó sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết để thực hiện. Điểm đặc biệt của kỹ thuật này đó là sử dụng máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới cho bạn nên hoàn toàn có thể xem trước được kết quả và lựa chọn dáng mũi phù hợp với mình nhất.

công nghệ 3D sẽ giúp bạn xem trước được dáng mũi mới.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sử dụng công nghệ 3D sẽ giúp bạn xem trước được dáng mũi mới.

Sự uy tín và chất lượng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thể hiện qua các phương pháp nâng mũi mà còn qua rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác. Nhờ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng với chất lượng và kết quả khi thực hiện tại đây.

Khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi sửa mũi

Khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi sửa mũi đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Sửa mũi mất lộc đến nay cũng chưa có sự chứng minh khoa học một cách chính xác. Do đó, bạn không nên lo lắng, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN